Thứ bảy, 25/05/2019 04:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cứu một thiếu phụ đòi nhảy xuống sông Hồng

11/06/2010, 09:04 (GMT+7)

Khi được đưa vào khu vực an toàn, người phụ nữ này với hơi thở nồng nặc mùi rượu liên tục kêu chán chường và đòi nhảy xuống sông Hồng.

Tối ngày 10/6, một phụ nữ chừng 30 tuổi trèo qua lan can cầu Chương Dương, hai tay vịn vào thành cầu, miệng nồng nặc hơi rượu...

Anh Dương Hiệp, phóng viên báo Hà Nội mới kể lại, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 tại khu vực giữa cầu Chương Dương theo hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên. Người phụ nữ chủ nhân chiếc xe máy với vẻ mặt sầu thảm đã kịp trèo qua lan can, đứng mấp mé bên thành cầu. Gần đó, một chiếc xe máy Honda Wave màu đen nằm chỏng chơ giữa lòng đường.

Anh Hiệp cùng vợ đã kịp thời túm chặt tay người phụ nữ không cho chị này có hành động dại dột. Cùng lúc đó, anh Hiệp hô hoán, đề nghị những người dân đang dừng xe tò mò chứng kiến vụ việc giúp đưa người phụ nữ trên ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Khi được đưa vào khu vực an toàn, người phụ nữ này với hơi thở nồng nặc mùi rượu liên tục kêu chán chường và đòi nhảy xuống sông Hồng. Anh Hiệp và nhiều người dân gọi điện cho người thân phụ nữ nói trên đồng thời báo tới trung tâm CS 113 và lực lượng CSGT trên cầu. Chừng 30 phút sau, chị phụ nữ trên được người nhà đưa đi.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận