Thứ hai, 24/09/2018 11:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đã biết danh tính CSGT hành hung tài xế giữa phố

11/06/2012, 14:07 (GMT+7)

Đội CSGT – CATP Ninh Bình cho biết đã nắm được nội dung vụ việc. Hiện CA tỉnh và CATP Ninh Bình đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Đội CSGT – CATP Ninh Bình cho biết đã nắm được nội dung vụ việc. Hiện CA tỉnh và CATP Ninh Bình đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh một người mặc sắc phục Cảnh sát giao thông (hàm Thiếu tá) hành hung một tài xế ô tô (mang BKS 18N - 6376) được người cung cấp ghi lại vào khoảng 11h ngày 10/6 tại ngã tư đường Trần Hưng Đạo (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), chúng tôi đã liên lạc với cơ quan chức năng để xác minh sự việc.

Hình ảnh vụ hành hung được cắt từ đoạn clip

Trao đổi với phóng viên, Đội phó đội CSGT – CATP Ninh Bình cho biết, đội đã nắm được nội dung sự việc và báo cáo lên lãnh đạo.

Trả lời câu hỏi của PV sau khi xem đoạn clip, vị đại diện này cho biết, đội CSGT TP Ninh Bình đã xác định được người trong clip nhưng từ chối cung cấp thông tin cụ thể về chiến sỹ CSGT này.

Chiều tối 10/6, Thiếu tá Thiếu tá Vũ Văn Bằng – Đội trưởng Đội CSGT - CA TP Ninh Bình cho biết: “Mới nghe anh em báo cáo là có sự việc ấy nhưng chưa nắm rõ nội dung, tôi sẽ xác minh và sẽ thông tin lại”.

Sáng 11/6, ông Bằng cho biết, ngay sau nhận được thông tin về vụ việc thì cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Bình và CATP Ninh Bình đã vào cuộc để xác minh làm rõ nội dung đoạn clip.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận