| Hotline: 0983.970.780

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Thứ Bảy 28/03/2020 , 21:29 (GMT+7)

Diễn viên Mai Phương vừa qua đời tối 28/3, ở tuổi 35, sau hai năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Diễn viên Mai Phương những ngày vừa chạy show nuôi con vừa kiên cường đối mặt căn bệnh nan y. Ảnh: TL.

Diễn viên Mai Phương những ngày vừa chạy show nuôi con vừa kiên cường đối mặt căn bệnh nan y. Ảnh: TL.

Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, khi tham gia sinh hoạt ở Nhà thiếu nhi TPHCM, diễn viên Mai Phương được điện ảnh chào đón rất sớm. Từ vai thiếu nhi đến vai thiếu nữ là cả một chặng đường dài lao động nghiêm túc và cầu tiến của diễn viên Mai Phương. Trước tuổi 30, diễn viên Mai Phương đã thành danh qua các bộ phim Những thiên thần áo trắng, Hương phù sa, Xóm cào cào, Một ngày không có em, Trai nhảy... Ngoài ra, Mai Phương còn được hoan nghênh với vai trò ca sĩ và MC.

Thế nhưng, đáng tiếc thay, đời thường của diễn viên Mai Phương không được hanh thông như trong nghệ thuật. Mối tình lãng mạn đã không đi đến đám cưới, diễn viên Mai Phương chấp nhận nuôi con một mình. Nghiệt ngã hơn, bà mẹ đơn thân Mai Phương đang nhẫn nại chạy show nuôi đứa con gái nhỏ, thì lại bị bệnh ung thư phổi.

Diễn viên Mai Phương rất tự trọng. Cô không nhờ vả cũng không than thở với ai về khó khăn của mình. Chỉ khi đồng nghiệp phát hiện hoàn cảnh của cô mới chung tay giúp đỡ.

Hai năm vừa nuôi con vừa chữa trị, diễn viên Mai Phương đã kiệt sức. Cô lặng lẽ ra đi ở tuổi 35. Vai diễn cuối cùng của Mai Phương là vai Sáu Nhú trong bộ phim “Con của Hai Lúa”.  

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đá bóng từ nóc

Đá bóng từ nóc

Với chiến thắng của những đội chuyên phản công như Sài Gòn, Nam Định, Hải Phòng, V-League lại bị đặt dấu hỏi về khả năng tạo ra những tiền đạo nội chất lượng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại3

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’