Trong đó, chiếm trên 6.100ha cây ăn trái được cấp 73 mã số vùng trồng xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc.
Diện tích lớn nhất là cây chôm chôm với diện tích khoảng 2.000ha, được cấp 22 mã số vùng trồng; cây xoài với diện tích 1.800ha, 14 mã số vùng trồng; chuối xuất khẩu với 1.600ha, 16 mã số vùng trồng. Còn các loại cây ăn trái khác như thanh long, mít cũng đã được cấp mã số vùng trồng.
Ngoài ra, có 169ha các loại cây ăn trái như xoài, chôm chôm, chanh không hạt đã được cấp 14 mã số vùng trồng xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật Bản...