Thứ tư, 21/11/2018 11:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đưa hàng Việt Nam về miền núi huyện Tiên Yên năm 2014

16/12/2014, 14:04 (GMT+7)

Phiên chợ “Đưa hàng Việt Nam về miền núi huyện Tiên Yên 2014” vừa diễn ra tại Khu Quy hoạch dân cư, tại thôn Thác Bưởi 2, xã Tiên Lãng, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh). 

Phiên chợ quy tụ 50 gian hàng tiêu chuẩn do Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Ninh tổ chức; ngoài ra còn có các DN, tổ chức kinh tế, nhà sản xuất có sản phẩm, hàng hóa phù hợp đưa về tiêu thụ tại phiên chợ với nhiều loại mặt hàng thiết yếu như đồ gia dụng, mặt hàng hàng may mặc, giầy dép, bát, đĩa...

Các buổi tối tại phiên chợ có tổ chức các chương trình ca nhạc đặc sắc, chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng phục bà con nhân dân đến mua sắm.

Phiên chợ là cơ hội để các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm thị trường tiêu thụ hàng hóa và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.

Đồng thời là dịp để các DN, nhà sản xuất trao đổi phương kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, tiếp cận thị trường. Tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với các sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của người dân.

CTV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận