Thứ ba, 16/07/2019 11:55 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Elton John phải hủy hàng loạt chuyến lưu diễn

25/04/2017, 15:20 (GMT+7)

Danh ca người Anh Elton John đã phải hủy hàng loạt buổi diễn vì nhiễm một loại virus "siêu hiếm và có nguy cơ gây tử vong". 

Trong một thông báo chính thức ngày 24/4, đại diện của nghệ sĩ cho biết sau chuyến lưu diễn thành công ở Nam Mỹ gần đây, Elton John đã bị nhiễm một loại vi khuẩn bất thường.

Trong chuyến bay trở về từ Santiago, Chile, ông đã bị ốm nặng. Các bác sĩ riêng đã đưa ông đến bệnh viện và sau hai đêm chăm sóc đặc biệt, Elton John đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch và được ra viện hôm 22/4. Tuy nhiên, hiện tại, bác sĩ đã yêu cầu ông phải tiếp tục nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng tại nhà riêng. Loại vi khuẩn ông nhiễm phải thuộc loại siêu hiếm và có nguy cơ gây tử vong.  Vì sự cố trên, Elton John đã buộc phải hủy bỏ "toàn bộ lịch biểu diễn của mình trong chương trình mang tên “The Million Dollar Piano” vào tháng 4 và tháng 5 tại Nhà hát The Colosseum ở Caesars Palace. Những buổi diễn ở Bakersfield, California, Mỹ, dự kiến vào 6/5 tới cũng chịu chung số phận. Elton John hy vọng có thể trở lại sân khấu sớm nhất vào ngày 3/6 ở Twickenham, Anh nếu sức khỏe của ông hồi phục tốt. 

Elton John đã gửi lời xin lỗi đến các fan trên toàn thế giới: “Tôi may mắn vì có được những người hâm mộ trung thành nhất và xin lỗi vì đã làm họ thất vọng”. 

Ngôi sao âm nhạc 70 tuổi với chất giọng đầy nội lực từng đoạt 5 giải Grammy cùng các giải thưởng quan trọng khác như Oscar, giải Tony cho nhiều kịch bản phim âm nhạc. Ông cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt công tác từ thiện và phong trào hỗ trợ bệnh nhân HIV/AIDS.

Huyền thoại rocker Elton John đoạt giải “Thành tựu trọn đời” tại Lễ trao giải Grammy âm nhạc lần thứ 42 ở Los Angeles (Mỹ) tháng 2/2000
Elton John trong chuyến lưu diễn ở Barcelona, Tây Ban Nha ngày 6/12/2014
VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận