Thứ sáu, 19/10/2018 05:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Gãy giàn giáo nhà 4 tầng, 2 người tử vong tại chỗ

04/05/2010, 15:31 (GMT+7)

Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ và một người bị thương nặng.

Giàn giáo bên hông ngôi nhà bị gãy khiến 2 người rơi xuống chết tại chỗ

Tai nạn xảy ra trong lúc những người đang kéo hồ trát tường căn nhà nói trên thì cây tre làm giàn giáo phía ngoài bị gãy, kéo theo anh Minh, anh Dự và anh Hùng (đang với tay đỡ lấy xô hồ phía dưới chuyển lên) rơi xuống vách nhà kề bên.

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, vào lúc 8 giờ 30 phút sáng nay (4/5) tại căn khu nhà 4 tầng (số 6, đường Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ và một người bị thương nặng.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Bá Minh (SN 1965, ở đường Ỷ Lan, phường Đông Thọ) và anh Lê Văn Dự (SN 1964, trú tại khu Nam, đường Trần Xuân Soạn, phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa). Người bị thương nặng là anh Nguyễn Bá Hùng (SN 1964, trú tại phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa).

Tai nạn xảy ra trong lúc những người đang kéo hồ trát tường căn nhà nói trên thì cây tre dùng làm giàn giáo bên hông ngôi nhà bị gãy, kéo theo anh Minh, anh Dự và anh Hùng (đang với tay xuống đỡ lấy xô hồ dưới chuyển lên) rơi xuống vách nhà kề bên. Tai nạn khiến anh Minh và anh Dự chết tại chỗ. Anh Nguyễn Bá Hùng bị thương nặng lập tức được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại đường Trần Xuân Soạn chứng kiến vụ tai nạn lao động khiến giao thông trên tuyến đường này ách tắc nghiêm trọng.

Ngay khi sự việc xảy ra, cơ quan CA TP.Thanh Hóa đã có mặt tai hiện trường điều phối giao thông, khám nghiệm tử thi, kiểm tra giấy phép xây dựng và đề nghị dừng thi công căn nhà trên để điều tra làm rõ.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận