Thứ năm, 15/11/2018 12:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Gió lớn quật đổ thông cổ thụ, đè 4 người thương nặng

22/12/2014, 12:24 (GMT+7)

Cây thông cao khoảng 40 mét, đường kính gốc khoảng 1 mét, bên trong bị rỗng ruột.

Gió lớn quật đổ thông cổ thụ, đè 4 người thương nặng
Hiện trường cây thông đổ.

Khoảng 9h ngày 22/12, rất nhiều người đang ăn sáng tại căng tin Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng thì bất ngờ bị một cây thông cổ thụ gãy đổ xuống làm 4 người nhập viện cấp cứu, trong đó có mọt người chấn thương rất nặng.

Theo một số người chứng kiến, lúc đó có rất nhiều người đang ăn sáng trong căng tin này thì bất ngờ có một cơn gió lớn khiến cây thông cổ thụ gãy đè vào căng tin.

Ngay sau đó, 4 người được chuyển vào khu cấp cứu. Danh tính các nạn nhân được xác định là hai cha con ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi) và con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi), ngụ thị trấn Di Linh, Lâm Đồng; ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi), ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng; và một nhân viên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng tên Trần Bùi Hùng (31 tuổi).

Cây thông cao khoảng 40 mét, đường kính gốc khoảng 1 mét, bên trong bị rỗng ruột. Vụ tai nạn cũng khiến một phần mái căng tin bị sập đổ, nhiều vật dụng, xe máy bị hư hỏng nặng.

Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng - cho biết trong 4 nạn nhân này, ông Trương Văn Hiếu là bị nặng nhất - chấn thương ở đầu, được mổ cấp cứu ngay tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

Các nạn nhân khác tuy bị thương ở mức độ nhẹ hơn nhưng vẫn đang được theo dõi, chăm sóc, điều trị.

KHẮC DŨNG - NGUYỄN TIẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận