| Hotline: 0983.970.780

Hạ Long - Quảng Ninh: Nghi án dùng súng bắn láng giềng rồi tự sát

Thứ Bảy 08/08/2020 , 14:21 (GMT+7)

Sau khi nghe tiếng nổ lớn giống tiếng súng ở phường Đại Yên, TP Hạ Long, người dân vội chạy tới thì phát hiện 2 người đàn ông đều đã thiệt mạng.

Công an TP Hạ Long, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Quảng Ninh cùng các đơn vị nghiệp vụ đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến 2 người tử vong.

Trước đó, tối 7/8, tại khu 4, phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ nổ súng làm 2 người tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Hoàng Đại L. (SN 1973) và Đặng Ngọc V., đều trú khu 4, phường Đại Yên, TP Hạ Long.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV.

Người dân sống gần hiện trường cho biết sau khi nghe tiếng nổ lớn giống tiếng súng, mọi người vội chạy tới thì phát hiện 2 người đàn ông đều đã thiệt mạng. Tại hiện trường có một khẩu súng (chưa rõ chủng loại) nằm gần Hoàng Đại L.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Hạ Long cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh đã khẩn trương có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ.

Bước đầu xác định, ông Hoàng Đại L. và Đặng Ngọc V. là hàng xóm, có xích mích, mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, chửi nhau. Nhiều khả năng một trong 2 nạn nhân trên đã bắn đối phương rồi dùng chính khẩu súng đó tự sát.

Xem thêm
Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.