Thứ ba, 21/08/2018 12:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hàng chục người nhái tìm bé trai bị nước cuốn xuống cống

07/09/2014, 08:22 (GMT+7)

Tắm cùng nhóm bạn trong cơn mưa lớn, bé trai 9 tuổi rơi vào miệng cống và bị dòng nước cuốn trôi trong sự bất lực của nhiều người.

Trên tuyến đường có khả nhiều cống không nắp đậy. Ảnh: Nguyệt Triều

Khoảng 17h ngày 6/9, cháu La Văn Tỷ (9 tuổi, quê An Giang) cùng 2 trẻ khác tắm mưa trên tuyến đường 22/12, thuộc khu phố Hoà Lân 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương). Trời mưa rất lớn, đường bị ngập sâu, nước chảy xuống cống cuồn cuộn.

Trong lúc đùa giỡn với bạn, Tỷ bị rơi vào miệng cống thoát nước rộng khoảng 2 m2 trên vỉa hè. Một số người dân phát hiện lao đến cứu, song nước chảy xiết đã cuốn bé trai sâu xuống cống.

Hàng chục người nhái thay phiên tìm bé trai dưới cống. Ảnh: Nguyệt Triều

Anh Nguyễn Văn Hùng sống tại khu vực cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc đường ngập cả mét, như sông. Các tấm đan đậy cống đã bị lực nước đẩy trôi dạt sang bên cạnh, tạo thành những cái bẫy đầy nguy hiểm. "Thấy các cháu tắm trên đường, một số người đã nhắc nhở nhưng không lâu sau thì xảy ra tai nạn", anh Hùng nói.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục chiến sĩ tham gia tìm kiếm cháu Tỷ. Tuy nhiên, đến 23h30 người ngái vẫn chưa tìm thấy cháu bé. Theo một số người dân, khả năng bé trai đã bị dòng nước cuốn ra rạch Chòm Sao gần đó.

Đã hơn 6 tiếng tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy cháu Tỷ. Ảnh: Nguyệt Triều

Trước đó, chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ vớt được thi thể bé trai 7 tuổi cũng bị rơi vào miệng cống tại thị xã Tân Uyên.
NGUYỆT TRIỀU VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận