Thứ tư, 19/06/2019 11:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HLV Park Hang Seo chia sẻ về viễn cảnh gặp Guus Hiddink

17/09/2018, 19:36 (GMT+7)

Chia sẻ trước báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo khẳng định về quyết tâm chiến thắng nếu như giáp mặt với “cố nhân” Guus Hiddink ở vòng loại giải U23 châu Á.

Như đã biết, LĐBĐ Trung Quốc đã quyết định bổ nhiệm HLV Guus Hiddink dẫn dắt đội U21 Trung Quốc để chuẩn bị có chiến dịch tham dự Olympic 2020. Nhiệm vụ trước mắt của ông đã giúp đội trẻ của Trung Quốc giành quyền tham dự giải U23 châu Á 2019.

HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ giúp U23 Việt Nam chiến thắng nếu chạm trán với U23 Trung Quốc được dẫn dắt bởi HLV Hiddink

Tại vòng loại U23 châu Á 2019, Trung Quốc có khả năng chạm trán với U23 Việt Nam. Đây là kịch bản mà báo giới Trung Quốc tỏ ra lo ngại. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, đó là cuộc đối đầu hấp dẫn bởi HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội đụng độ với “cố nhân” Guus Hiddink. Trong quá khứ, hai người từng phối hợp với nhau để giúp đội tuyển Hàn Quốc giành vị trí thứ 4 World Cup 2002.

Báo chí Hàn Quốc cũng rất quan tâm tới cuộc đọ sức này. Chính vì vậy, trong buổi trả lời phỏng vấn hôm qua, HLV Park Hang Seo đã nhận được câu hỏi về viễn cảnh gặp HLV Guus Hiddink trong tương lai.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi luôn đánh giá cao HLV Guus Hiddink. Thế nhưng, giờ đây, tôi là HLV của đội tuyển Việt Nam. Do đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để U23 Việt Nam giành chiến thắng trước đội bóng của HLV Guus Hiddink”.

Khi được hỏi về viễn cảnh gặp lại U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi là người Hàn Quốc nhưng đang làm việc ở Việt Nam. Vì vậy, nếu chạm trán với Hàn Quốc một lần nữa, tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để có kết quả tốt hơn trận đấu bán kết Asiad 2018”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định đang có sự chuẩn bị tốt trước thềm AFF Cup 2018: “Chúng tôi đã có bước chuẩn bị tốt. Chúng tôi đã có thêm bài học, ý tưởng mới và những trận đấu thử nghiệm sắp tới”.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận