Thứ năm, 27/06/2019 01:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai trương bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao

08/01/2012, 08:46 (GMT+7)

Bệnh viện Vinmec tọa lạc trên khuôn viên gần 2,5 ha, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, với diện tích mặt sàn sử dụng trên 60.000m2. Bệnh viện có quy mô 600 phòng và là bệnh viện đầu tiên theo mô hình toàn bộ phòng bệnh đơn, được trang bị thiết bị hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có 25 phòng VIP và 2 phòng tổng thống.

Bệnh viện đa khoa quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, Vinmec tại khu đô thị Times city chính thức khai trương. Đây là dự án bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Bệnh viện Vinmec tọa lạc trên khuôn viên gần 2,5 ha, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, với diện tích mặt sàn sử dụng trên 60.000m2, bao gồm 19 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu và công nghệ cao. Bệnh viện có quy mô 600 phòng và là bệnh viện đầu tiên theo mô hình toàn bộ phòng bệnh đơn, được trang bị thiết bị hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có 25 phòng VIP và 2 phòng tổng thống.  

Khai trương bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao

Không gian bệnh viện thiết kế khoa học, đảm bảo tốt các chức năng, trang bị đồng bộ hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng, đảm bảo môi trường khép kín, phức hợp nhiều cấp độ sạch khác nhau theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới. Vinmec còn có hệ thống vườn cây xanh sinh thái bao quanh.

Vimec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Ngoài ra, Vinmec sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ, nhập khẩu chính hãng đảm bảo tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, chính xác cũng như thân thiện với môi trường.  

Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup, thương hiệu Vinmec là một trong 4 chiến lược phát triển của Vingroup. Chủ đầu tư xây dựng Vinmec trở thành bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á và cam kết đưa Vinmec trở thành bệnh viện đa khoa quốc tế kiểu mẫu tại Việt Nam.

Ông Phạm Quang Nghị, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành Uỷ Hà Nội biểu dương và cảm ơn Chủ đầu tư, các tổ chức, cá nhân đã nỗ lực cố gắng để Thủ đô Hà Nội có thêm một cơ sở khám chữa bệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ông cũng tin tưởng chắc chắn rằng Vinmec sẽ hoạt động hiệu quả, cứu chữa, chăm sóc sức khoẻ con người một cách tốt nhất.

Cũng trong buổi lễ, Vingroup đã trao tặng Bộ Y tế 50 tỷ đồng tài trợ xây dựng cơ sở mới giảm tải cho trung tâm ung bướu, bệnh viện Bạch Mai và xây dựng vận hành 10 trạm xá vùng sâu vùng xa.

(Theo Dothi.net)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận