Thứ tư, 19/09/2018 06:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khánh Hòa: Thanh tra toàn diện các vụ việc báo chí nêu

07/10/2014, 09:04 (GMT+7)

Sáng 6/10, tại buổi họp giao ban báo chí Quý III/2014 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức, nhiều vấn đề thời sự, xã hội… của tỉnh đã được các nhà báo quan tâm, đưa ra phản ánh.

Trong đó đặc biệt là vụ “Cty TNHH MTV Môi trường đô thị NT chi sai tiền lương cho ban lãnh đạo, sau đó ông Lương Khánh Thuận – GĐ và ông Nguyễn Đăng Khoa – PGĐ đã nộp trả lại quỹ lương của công ty khoảng 1 tỷ đồng”.

Phát biểu tại buổi họp, nhà báo Bảo Chân (Báo Lao Động) cho biết: Ngoài việc nhận lương khủng, lãnh đạo Cty TNHH MTV Môi trường đô thị NT còn "ăn" cả tiền sữa bồi dưỡng cho công nhân mà Báo Lao Động đã phản ánh nhiều kỳ qua. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy cơ quan chức năng nào nhắc tới việc này.

Nhà báo Nguyễn Huân đề nghị: Tỉnh nên quyết liệt xử lý sai phạm ở Cty TNHH MTV Môi trường đô thị NT để củng cố thêm lòng tin của công nhân và người dân với chính quyền.

Kết thúc buổi họp, bà Nguyễn Thị Kiều, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa cho biết: Đã ghi nhận tất cả phản ánh của các nhà báo và sẽ báo cáo ngay tất cả cho Thường trực Tỉnh ủy.

Hiện tại, Thường trực Tỉnh ủy đã lên kế hoạch tập trung xử lý và thanh tra toàn diện các vụ việc được báo chí phản ánh nhiều vừa qua, trong đó có việc thanh tra toàn diện Cty TNHH MTV Môi trường đô thị NT.

NGUYỄN MẠNH TUẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận