Thứ hai, 28/05/2018 03:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bình Dương:

Lửa thiêu trụi hàng trăm xe máy

26/04/2014, 09:48 (GMT+7)

Vụ cháy kinh hoàng xảy ra tại đại lý HONDA Tân Long Vân trên Quốc lộ 13 thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An – Bình Dương. ước tính thiệt hại hơn 10 tỉ đồng.

Đại lý Hon Da nằm trên mặt tiền quốc lộ 13 Đại lý Hon Da nằm trên mặt tiền quốc lộ 13

Theo các nhân chứng, trước đó, khoảng 22 giờ ngày 25-4, đại lý trên bỗng phát hỏa. Lửa nhanh chóng bao trùm đại lý và thiêu rụi hàng trăm xe máy, phụ tùng của hãng HONDA trưng bày phía trong, ước tính thiệt hại hơn 10 tỉ đồng..

May mắn không có thiệt hại về người. Nhận được tin báo, có ít nhất 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tham gia chữa cháy.

Hàng trăm xe máy phía trong Đại lý bị cháy Hàng trăm xe máy phía trong đại lý bị cháy
 
Lính cửa hỏa khống chế vụ cháy giữa đêm Lính cửa hỏa khống chế vụ cháy giữa đêm

Trong khi vụ cháy xảy ra, hàng ngàn người dân và xe máy tụ tập trên Quốc lộ 13 theo dõi đã khiến giao thông ách tắc. Lực lượng CSGT được điều đến giải tỏa, phân luồng.

Đến khoảng gần 2 giờ sáng đám cháy cơ bản được khống chế hoàn toàn.

Khi PV Người lao động đến hiện trường lửa vẫn chưa được dập tắt   Khi phóng viên đến hiện trường, lửa vẫn chưa được dập tắt

Người dân tụ tập rất đông trên quốc lộ 13 theo dõi bà hỏa Người dân tụ tập rất đông trên Quốc lộ 13 theo dõi vụ cháy

Xe chửa cháy liên tục quần thảo  
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra nhưng các nhân chứng phỏng đoán do chập điện. Người dân địa phương cho biết chiều 25-4, tại khu vực trên xảy ra một trận lốc xoáy nhỏ khiến hệ thống điện công cộng gặp trục trặc.
NHƯ PHÚ (nld.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận