| Hotline: 0983.970.780

Nghệ An: Tước bằng lái 2 tháng tài xế 'ngáng đường' xe cứu hỏa

Thứ Bảy 05/10/2019 , 16:16 (GMT+7)

Phòng CSGT - Công an tỉnh Nghệ An đã lập biên bản xử phạt ông Nguyễn Bắc V. 2.500.000 đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Xe Lexus "ngáng đường" xe cứu hỏa.

Ngày 5/10, thông tin từ Phòng CSGT - Công an tỉnh Nghệ An cho biết, sáng nay tài xế lái xe Lexus mang biển số 38A-176.36 có hành vi "ngáng đường" xe cứu hỏa vào trưa 4/10 đã đến để làm rõ những nội dung liên quan.

Sau khi xuất hiện đoạn clip về nội dung trên, lực lượng CSGT Nghệ An đã tiến hành xác minh và xác định tài xế điều khiển xe Lexus mang BKS 38A - 176.36 là ông Nguyễn Bắc V. (59 tuổi, trú tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Khi được xem lại hình ảnh trích xuất, ông V. đã thừa nhận sai khi không nhường đường cho xe cứu hỏa. Từ cơ sở thực tế, Phòng CSGT đã lập biên bản xử phạt ông Nguyễn Bắc V. 2.500.000 đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, vào trưa ngày 4/10 trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe cứu hỏa đang di chuyển trên đường Quang Trung, TP Vinh để đến chữa cháy tại kho phế liệu tại xóm 15, xã Nghi Kim, TP Vinh. Trong khi các phương tiện đều chủ động nhường đường thì xe ô tô Lexus biển số 38A - 176.36 lại cố tình cản trở. Phải đến khi được một xe khác ra hiệu, lái xe Lexus mới chấp hành.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
'Báo cáo do Tổng Bí thư trình bày là lời hiệu triệu sâu sắc'

'Báo cáo do Tổng Bí thư trình bày là lời hiệu triệu sâu sắc'

Đó là chia sẻ của Đại biểu Lê Văn Dũng (Quảng Nam) sau khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Ban Chấp hành Trung ương trình bày văn kiện trình Đại hội.

Sẽ xây dựng tổ hợp dự án chăn nuôi lợn tỷ USD tại Thanh Hóa

Sẽ xây dựng tổ hợp dự án chăn nuôi lợn tỷ USD tại Thanh Hóa

Tổ hợp dự án chăn nuôi lợn này tạo thêm việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế, tăng thu ngân sách và phát triển công nghệ chế biến thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Những ngày cận tết, các lò bánh tráng phơi sương tại Trảng Bàng (Tây Ninh) đỏ lửa xuyên đêm để kịp cung ứng đơn hàng đang ngày một gia tăng…