Thứ ba, 20/11/2018 01:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người hâm mộ Anh bị "xát muối"

23/06/2014, 08:56 (GMT+7)

Không những buồn vì thành tích tồi tệ của các cầu thủ trên sân, người hâm mộ Anh còn nhận phải một vài hành động được cho là khiêu khích, xát muối lên trái tim đang tan nát của họ.

Sau khi Italia thất thủ trước 0 - 1 trước Costa Rica, đội tuyển Anh đã chính thức bị loại khỏi World Cup mà không cần chờ xem kết quả lượt trận cuối cùng sẽ như thế nào. Đối với họ trận cuối gặp Costa Rica chỉ mang tính thủ tục.

Biển quảng cáo "thương hại" người Anh trước của bảo tàng

Không những buồn vì thành tích tồi tệ của các cầu thủ trên sân, người hâm mộ Anh còn nhận phải một vài hành động được cho là khiêu khích, xát muối lên trái tim đang tan nát của họ. Điển hình là việc Bảo tàng nghệ thuật Sao Paulo đã dựng một tấm biển rất to trước cửa ra vào với nội dung: “Người Anh, các bạn đừng buồn nữa. Tuần này bảo tàng sẽ đón các bạn tham quan miễn phí”.

Dù cho có nội dung mang tính chất an ủi, động viên các cổ động viên Anh sau màn trình diễn tồi tệ của đội nhà nhưng đa số người Anh cho rằng đây là hành động thể hiện sự thương hại của người Brazil và họ không hề dễ chịu với điều này.

V. BÌNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận