Thứ tư, 15/08/2018 08:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhà trọ sát bệnh viện bị phóng hỏa, một người chết

07/09/2010, 10:53 (GMT+7)

Đến rạng sáng 7/9, cảnh sát cứu hỏa đã tìm thấy một người đàn ông cháy đen trong đống tro tàn...

Đến rạng sáng 7/9, cảnh sát cứu hỏa đã tìm thấy một người đàn ông cháy đen trong đống tro tàn sau khi dập được đám cháy lớn tại khu nhà trọ phía sau bệnh viện quận 8 trên đường Cao Lỗ (TP HCM).

Đám cháy xảy ra sát vách bệnh viện quận 8

Trên diện tích khoảng 500 m2, nơi vốn là hơn chục căn phòng trọ, giờ chỉ còn lại đóng tro tàn với những tấm tôn cong queo. Tất cả vật dụng, tài sản của người dân đã bị thiêu rụi. Một người đàn ông, chưa xác định danh tính được tìm thấy nằm ở nhà vệ sinh của căn nhà trọ bị cháy rụi.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn được xác định là do bị phóng hỏa. Theo nhân chứng, lúc 22h30 ngày 6/8, đôi vợ chồng sống trong khu nhà trọ đã cãi cọ nhau kịch liệt và sau đó chính một người trong họ đã đốt căn nhà mình đang ở. Toàn bộ nơi đây đều là nhà cấp 4, ngọn lửa lan rất nhanh.

Hàng chục người trong khu nhà trọ nhanh chân chạy ra ngoài mà chưa kịp di tản đồ đạc. Lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu nhà trọ và đe dọa cả bệnh viện quận 8 nằm sát vách.

Hơn 10 xe chữa cháy, với gần 100 cảnh sát có mặt tại hiện trường ứng cứu. Tuy nhiên, do đám cháy nằm sâu bên trong và chìm trong bóng tối nên việc cứu hỏa hết sức khó khăn. Các nhân viên cứu hỏa khoanh vùng không cho đám cháy lan sang bệnh viện. Sau gần 3 giờ, hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Công an phường 4, quận 8, đang tìm thủ phạm phóng hỏa.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận