Thứ năm, 16/08/2018 05:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhận 7 người thân vào làm, cấp trên chỉ rút kinh nghiệm

26/09/2014, 09:10 (GMT+7)

Ông Mai Văn Mười, GĐ TTYT huyện Thăng Bình ký nhận 8 hợp đồng vào làm việc tại trung tâm, trong đó có đến 7 trường hợp là người thân của ông Mười và cán bộ đang làm việc tại trung tâm.

Nhận 7 người thân vào làm, cấp trên chỉ rút kinh nghiệm
TTYT huyện Thăng Bình

Ngày 25/9, Sở Y tế Quảng Nam có văn bản 1001/SYT-TCCB về việc ông Mai Văn Mười, nguyên GĐ Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã ký một lúc 8 hợp đồng lao động trước khi chuyển công tác 3 ngày. Sở Y tế Quảng Nam cho rằng, việc ký hợp đồng lao động đã đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu về nguồn nhân lực cho các khoa, phòng và tuân thủ đúng quy định.

Ngày 28/8, ông Mai Văn Mười, GĐ TTYT huyện Thăng Bình ký nhận 8 hợp đồng vào làm việc tại trung tâm, trong đó có đến 7 trường hợp là người thân của ông Mười và cán bộ đang làm việc tại trung tâm.

Trong khi đó, ngày 26/8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh đã ban hành Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Mai Văn Mười đến nhận công tác tại Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Quảng Nam và bổ nhiệm ông giữ chức Chi cục trưởng đơn vị này từ ngày 1/9.

Được biết, tại TTYT huyện Thăng Bình, có hơn 30 người làm việc không lương, mỏi mòn chờ đợi đến ngày được ký hợp đồng lao động, có nhiều người đã làm việc 3-4 năm, có người từng học các trường ĐH, thế nhưng vẫn chưa được ký.

Sự việc xảy ra, Sở Y tế Quảng Nam thành lập đoàn công tác về làm việc tại TTYT huyện Thăng Bình và có kết luận nói trên, gây bất bình dư luận.

ĐẮC THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận