| Hotline: 0983.970.780

Nhận lương kỷ lục, Jose Mourinho dẫn dắt đội bóng châu Á?

Thứ Sáu 07/04/2023 , 08:31 (GMT+7)

Đội tuyển quốc gia Saudi Arabia muốn ký hợp đồng với Jose Mourinho cùng mức đãi ngộ lên tới 120 triệu Euro cho 2 năm làm việc tại châu Á.

HLV Jose Mourinho vẫn nhận được sự quan tâm lớn đến từ các đội bóng trên thế giới và mới đây, Người đặc biệt vừa được mời gọi 60 triệu Euro/ năm để trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia Saudi Arabia. 

Đội bóng châu Á vừa chia tay HLV Herve Renard - người trở lại nước Pháp để dẫn dắt đội tuyển nữ quốc gia. Họ bổ nhiệm Saad Al-Shehri thay thế nhưng dĩ nhiên, với tham vọng của mình, các nhà làm bóng đá tại Saudi Arabia muốn một HLV chất lượng. 

Jose Mourinho sẽ sang châu Á làm việc? Ảnh: AS.

Jose Mourinho sẽ sang châu Á làm việc? Ảnh: AS.

Và Jose Mourinho là người được chọn cho vị trí này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn hạnh phúc tại AS Roma nhưng vấn đề lương bổng sẽ là điều ông cần cân nhắc. 

Hiện tại, hợp đồng của Jose Mourinho tại Roma hết hạn sau mùa 2023/24 và mức lương vẫn là 7 triệu euro mỗi năm. Lúc này, Real, Chelsea và PSG được cho là những CLB muốn có sự phục vụ của Mourinho.

Nếu gật đầu đến với châu Á, Jose Mourinho sẽ bỏ túi 120 triệu Euro/ 2 năm theo đề xuất của đại diện quốc gia dầu mỏ. 

Thậm chí, Jose Mourinho rất đắt hàng hàng khi không chỉ đội tuyển quốc gia Saudi Arabia muốn có Mourinho mà ngay cả CLB Al Nassr mà Ronaldo đang chơi bóng, cũng nhăm nhe kéo chiến lược gia người Bồ đến với Saudi Pro League. Ngoài ra, còn có Al Ahli cũng đưa cựu thuyền trưởng MU vào tầm ngắm.

>>> Xem thêm: Trực tiếp West Ham vs Newcastle United trên K+ LIFE giải Ngoại hạng Anh ngày 6/4

Xem thêm
Nhà thơ Dương Kỳ Anh ngừng phơi áo mỏng cùng sương núi

Nhà thơ Dương Kỳ Anh, người khơi mở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, vừa qua đời ở tuổi 77 vào sáng 25/2 tại Hà Nội, sau một thời gian chống chọi bệnh hiểm nghèo.

‘Nhà gia tiên’ thu hút giới trẻ nhờ ẩn số Phương Mỹ Chi

‘Nhà gia tiên’ sau ba ngày công chiếu đã lọt vào danh sách những bộ phim có doanh thu trăm tỷ, với vai nữ chính do ca sĩ Phương Mỹ Chi thể hiện.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất