| Hotline: 0983.970.780

Những dấu ấn đáng nhớ tại Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long năm 2019

Thứ Tư 03/07/2019 , 14:29 (GMT+7)

Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long – Cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ IV năm 2019 đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, ghi lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long là giải đấu truyền thống do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long, Liên đoàn Bóng bàn Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam phối hợp tổ chức, không chỉ thu hút sự tham gia của các tay vợt trong nước mà còn có sự góp mặt của các tay vợt nước ngoài như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Quảng Tây (Trung Quốc).

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long- cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ IV đã diễn ra từ ngày 28/6/2019 đến 30/6/2019 tại nhà thi đấu trường Đại học Xây Dựng Miền Tây địa chỉ số 20B Phó Cơ Điều, phường 3, thành phố Vĩnh Long. Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long đã quy tụ được 258 vận động viên thuộc 44 đoàn trong và ngoài nước, thi đấu ở 6 nội dung: 4 nội dung quốc tế (đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ) và 2 nội dung phong trào (đồng đội, đôi nam). Các vận động viên đều có trình độ chuyên môn cao, mang đến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn. Đồng thời, đây còn là sân chơi giao lưu, học hỏi, cọ xát kinh nghiệm thực tiễn, góp phần chuẩn bị tốt về chuyên môn cho các vận động viên Việt Nam tham gia những giải đấu ở khu vực và quốc tế trong thời gian sắp tới.

Giải nhận được sự tài trợ truyền thông của:

• Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL): Truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc, Bế mạc, Chung kết đơn nam, đơn nữ; ghi hình và đưa tin các sự kiện có liên quan đến giải.

• Đài Truyền hình quốc hội tại Vĩnh Long: ghi hình, đưa tin tổng hợp về giải.

• Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC: ghi hình, đưa tin tổng hợp về giải.

Đại diện Ban tổ chức trả lời báo chí về Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long.

Giải đấu năm nay đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam vinh hạnh tham gia với tư cách là đơn vị đồng tổ chức Giải và tài trợ chính. Ngoài ra Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long– Cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ IV năm 2019 còn nhận được sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Đầu tư Phân bón Toàn Cầu (tài trợ vàng); Công ty Modern Fare, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Vĩnh Long (tài trợ bạc); Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Công nghiệp Nhất Tín (tài trợ đồng); và các đơn vị đồng tài trợ như: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – CN Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinh Quản, Công ty CP DAP - Vinachem cùng một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Ông Trần Hoàng Tựu- phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long trao bằng khen và logo tri ân của tỉnh cho các đơn vị tài trợ .

Bên cạnh những trận đấu đỉnh cao của những tuyển thủ chuyên nghiệp, Ban tổ chức còn tạo ra sân chơi cho các tay vợt phong trào với những nội dung phù hợp với trình độ của mình.

Ông Nguyễn Minh Hiền, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện - Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các vận động viên bóng bàn Việt Nam tham gia thi đấu giao lưu quốc tế, Liên đoàn Bóng bàn Vĩnh Long đã rất quyết tâm tạo ra giải đấu này. Hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các tuyển thủ lẫn những người chơi phong trào”.

Nguyên chủ tịch UBND tình Vĩnh Long Nguyễn Văn Diệp và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam ông Nguyễn Tấn Thành trao giải cho các vận động viên.

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long– Cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ IV năm 2019  đã chính thức khép lại sau 3 ngày tranh tài. Kết quả chung cuộc: Giải đồng đội: Nam: Malaysia-Hà Nội 3-2; Hà Nội T&T - Quảng Tây 2-Trung Quốc 3-0; Quảng Tây 1-Thái-lan 3-0. Nữ: Quảng Tây 1 - Đồng Nai 3-1; XM Hoàng Thạch Hải Dương - Long An 3-0; Quảng Tây 2 - Indonesia 3-0; Maylaysia - Vĩnh Long 3-0.

Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long, chủ tịch liên đoàn bóng bàn tỉnh Vĩnh Long ông Trần Xuân Thiện và Đại diện nhà tài trợ tâm Kinh doanh VNPT – Vĩnh Long trao giải cho các đội tuyển.

Giải đấu lần IV tiếp tục đánh dấu sự đồng hành của Liên đoàn bóng bàn tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam, Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Truyền thông Eva cùng đơn vị tài trợ Công Ty CP Đầu Tư Phân Bón Toàn Cầu, Công ty Modern Fare, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Vĩnh Long, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – CN Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinh Quản và một số đơn vị khác.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long ông Lữ Quang Ngời và Chủ tịch liên đoàn bóng bàn Việt Nam ông Mai Duy Diễn trao giải cho các vận động viên.

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long– Cúp Phân Bón Miền Nam lần thứ IV năm 2019  thực sự là giải đấu bổ ích, ý nghĩa cho các vận động viên chuyên và không chuyên. Bên cạnh đó, giải đấu còn là một trong những phương tiện quảng bá nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam, đặc biệt là nét đẹp vùng châu thổ đồng bằng sông Cửu Long đến bạn bè quốc tế.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam vào rằm tháng giêng năm nay không được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, do Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Sơn Tùng MTP bị mất MV đình đám vì đạo nhạc?

Sơn Tùng MTP sau hai tháng phát hành MV ‘Chúng ta của hiện tại’ thì sản phẩm này biến mất trên các diễn đàn âm nhạc vì bị nghi ngờ đạo beat.