Chủ nhật, 15/09/2019 07:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nổ bình hơi, 2 chị em ruột văng xa hàng chục mét tử vong tại chỗ

14/01/2015, 12:43 (GMT+7)

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể bình hơi phục vụ cho việc làm sợi hủ tiếu phát nổ. 

Nổ bình hơi, 2 chị em ruột văng xa hàng chục mét tử vong tại chỗ
Ngôi nhà bị phá tan sau tiếng nổ

Trao đổi với PV NNVN, ông Võ Văn Thạnh, Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa, (Núi Thành, Quảng Nam) cho biết: Vào lúc 7 sáng nay (14/1), một vụ nổ bình hơi thương tâm tại thôn Tịch Tây, xã Tam Nghĩa khiến 2 người chết, một người bị thương nặng.

Vào thời điểm nói trên, người dân tại địa phương nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà anh Ngô Văn Minh (32 tuổi, ở thôn Tịch Tây) kèm theo tiếng nổ là khói bay lên nghi ngút.

Mọi người quanh đó chạy đến thì chứng kiến một phần ngôi nhà của anh Minh bị phá tan. Tại đây, phát hiện 2 nạn nhân tử vong là chị Kiều Thị Mỹ Loan (25 tuổi) và em Kiều Đức Thanh (16 tuổi, cùng ở thôn Định Phước, xã Tam Nghĩa). Người bị thương nặng là anh Ngô Văn Minh, chủ ngôi nhà này.

Bình hơi văng xa và biến dạng

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy bình hơi văng ra xa cách ngôi nhà khoảng 400m, không còn nguyên vẹn. Thi thể của Loan và Thanh văng ra xa cách ngôi nhà chừng 15m. Còn anh Minh cũng bị văng ra xa, bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Theo người dân, gia đình anh Minh làm sợi hủ tiếu. Chị Loan và em Thanh là chị em ruột, cũng là em họ của anh Minh.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể bình hơi phục vụ cho việc làm sợi hủ tiếu phát nổ. Hiện lực lượng Công an Quảng Nam phong tỏa hiện trường để điều tra.

Đ.THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận