Thứ hai, 25/06/2018 04:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát động cuộc thi báo chí viết về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá

22/04/2013, 09:35 (GMT+7)

Từ ngày 21/4-20/6, Tổ chức HealthBridge Canada tại Việt Nam sẽ tiếp nhận các tác phẩm báo chí đã đăng tải, phát sóng ở một cơ quan báo chí để dự thi.

Nhằm tăng cường hiểu biết của người dân về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL), khuyến khích cơ quan thực hiện môi trường không khói thuốc ở các nơi công cộng để nhiều người tránh tác hại của khói thuốc lá và vạch trần các thủ đoạn của các công ty thuốc lá vi phạm các quy định về phòng chống thuốc lá, từ ngày 21/4 đến ngày 20/6, Tổ chức HealthBridge Canada tại Việt Nam sẽ tiếp nhận các tác phẩm báo chí đã đăng tải, phát sóng ở một cơ quan báo chí (đài tiếng nói, truyền hình, điện tử, báo in, báo ảnh) để dự thi.

Hút thuốc lá tại nơi đông người như thế này cần bị lên án

Bài thi sẽ có nội dung như giới thiệu về Luật PCTHTL, dự thảo Nghị định quy định xử phạt hành chính và các mức phạt về PCTL; so sánh Luật PCTHTL của Việt Nam với các nước trong khu vực hay thực trạng quản cáo thuốc lá tại điểm bán lẻ trong thời gian qua. Yêu cầu: phóng viên có các tác phẩm dự thi phải phân tích sâu về một trong các yêu cầu trên, có ảnh minh họa, dẫn chứng cụ thể và nguồn số liệu chính xác.

Địa chỉ nhận bài dự thi: Văn phòng HeatthBridge, Đống Đa, Hà Nội hoặc email: hoalv@healthbridge.org.vn

TỐ NHƯ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận