| Hotline: 0983.970.780

Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng tàng trữ 41 kg pháo nổ

Thứ Sáu 04/10/2019 , 20:13 (GMT+7)

Người đàn ông mua 41 kg pháo nổ đưa về nhà tàng trữ để bán kiếm lời thì bị lực lượng CA phát hiện bắt giữ…

 

Đối tượng Nguyễn Văn Thùy tại cơ quan CA huyện Quảng Ninh.

Ngày 4/10, CA huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết đã phát hiện và bắt giữ đối tượng có hành vi buôn bán, tàng trữ pháo trái phép.

Theo đó, Đội Cảnh sát hình sự, CA huyện Quảng Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện tại nhà của Trần Văn Thùy (48 tuổi, trú tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) 24 hộp pháo nổ với trọng lượng 41kg.

Bước đầu, Thùy khai nhận đã mua pháo của một người tại xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, sau đó mang về nhà cất giấu để bán lại kiếm lời thì bị lực lượng CA phát hiện bắt giữ.

Được biết, thời gian này, các đối tượng thường lợi dụng để mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ nhập lậu trái phép để bán vào dịp cuối năm. Các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đang tăng cường kiểm soát, phát hiện và xử lý vi phạm.

Xem thêm
Đổi đất sau 30 năm thành mất đất

Đổi đất không thông qua chính quyền, bà Nguyễn Thị Tới ở tổ 12, phường Tân Bình, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình được 'chỉ' mảnh đất không có giấy tờ chứng minh...

15 năm tù cho 3 đối tượng đánh người do ghen tuông

GIA LAI Ngày 25/2, TAND tỉnh Gia Lai đã xét xử 3 bị cáo ở xã Ia Broai, huyện Ia Pa về tội 'giết người', gồm Nay Tú, Rah Lan Tanh và Siu Thá.

Trường học thành nơi tập kết rơm rạ, rác thải

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Giao (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) bị bỏ hoang nhiều năm, hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, gây lãng phí lớn.

Thái Nguyên: Câu chuyện bi thảm của một vận động viên

Đó là câu chuyện về số phận bi thảm của anh Nguyễn Hồng Quang xóm Phả Lý, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên khi không may bị phóng điện tại nương chè.

Điều tra bổ sung vụ nữ CEO Công ty Nhật Nam chiếm đoạt 4.816 tỷ đồng

Vũ Thị Thúy, nữ CEO Công ty Nhật Nam, bị cáo buộc lừa đảo 25.925 người, thu hơn 9.113 tỷ đồng, chi 4.297 tỷ để trả gốc và lãi, chiếm đoạt 4.816 tỷ đồng.