Thứ tư, 17/07/2019 07:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Rút tiền tại ATM không cần thẻ

26/11/2013, 10:22 (GMT+7)

Đây là sản phẩm mới trong 5 gói dịch vụ có công nghệ hiện đại nhất thị trường vừa được VietinBank giới thiệu.

Ngân hàng Công Thương (VietinBank) vừa giới thiệu 5 sản phẩm dịch vụ thẻ mới và có công nghệ hiện đại nhất trên thị trường.

Một trong những sản phẩm gây được sự chú ý của khách hàng là dịch vụ rút tiền tại ATM không cần thẻ. Chủ thẻ hay người thân, người được ủy quyền có thể rút tiền tại tất cả các máy ATM của VietinBank mà không cần phải có thẻ ATM.

Với dịch vụ này khách hàng không còn lo lắng khi quên thẻ hoặc cần gửi tiền gấp cho người thân hay bạn bè khi người nhận tiền không có thẻ hay tài khoản ngân hàng.

Cùng với dịch vụ rút tiền tại ATM không cần thẻ, VietinBank cũng cho ra mắt dịch vụ gửi tiền tại ATM. Việc gửi tiền sẽ trở nên đơn giản hơn, khách hàng không cần tới ngân hàng, có thể thực hiện bất kỳ thời gian nào... Tiền sẽ được ghi vào tài khoản thẻ ngay khi nạp.

Ông Phạm Huy Thông, Phó Tổng giám đốc VietinBank cho biết, việc bổ sung chức năng nhận tiền gửi tự động vào tài khoản thẻ của chủ thẻ ATM–Epartner trên máy ATM VietinBank sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Cũng tại lễ ra mắt, VietinBank giới thiệu dịch vụ thanh toán thẻ MPOS (Mobile poit of sale) là sản phẩm công nghệ thẻ vượt trội trong lĩnh vực ngân hàng ra đời trên cơ sở kết hợp triển khai giữa VietinBank, Ngân hàng Nhà nước và Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Dịch vụ cho phép các đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank sử dụng các thiết bị di động như điện thoại Smart Phone, Ipad... có cài đặt ứng dụng thanh toán thẻ và lắp thêm MPOS để chấp nhận thanh toán các loại thẻ nội địa và quốc tế cho khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị. Dịch vụ phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh taxi, thanh toán tiền điện, nước, internet, bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chuyển phát nhanh...

Với dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến (Merchant online) cho phép các đơn vị kinh doanh trực tuyến chấp nhận thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ của khách hàng bằng các loại thẻ ngân hàng thông qua cổng thanh toán thẻ do VietinBank cung cấp.

Sản phẩm cuối cùng là thẻ phi vật lý E-Fast On là dòng sản phẩm được sử dụng mua sắm hàng hóa tại các website chấp nhận thanh toán trực tuyến online trên toàn thế giới. Với sản phẩm này khách hàng không phải lo lắng về rủi ro lộ thông tin cá nhân, bị lợi dụng hạn mức thẻ, bị làm thẻ giả.

Lãnh đạo VietinBank cho biết, những sản phẩm, dịch vụ tiện ích mang tính công nghệ cao, chủ thẻ sẽ được giao dịch thanh toán hiện đại, đơn giản, an toàn, đang dần thay thế những phương tiện truyền thống thủ công, phức tạp.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận