Thứ tư, 14/11/2018 08:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sitto VN thành lập các trung tâm tư vấn kỹ thuật

01/08/2011, 10:58 (GMT+7)

Cty TNHH Sitto Việt Nam vừa triển khai và đưa vào hoạt động hệ thống các trung tâm tư vấn và giới thiệu sản phẩm “Phân bón lá cao cấp và thuốc kích thích sinh trưởng” trên toàn quốc như Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Phú Yên...

Các trung tâm là nơi phân phối sản phẩm, tư vấn kỹ thuật về sâu bệnh hại, kỹ thuật bón phân và chuyển giao các tiến bộ khoa học mới thông qua các cuộc hội thảo và tập huấn kỹ thuật cho bà con nông dân trong tỉnh và các vùng lân cận. Ngoài ra trung tâm còn nhận kiểm tra các chỉ tiêu pH, đạm, lân, kali trong đất với bộ Soil Test Kit. Bộ test này được nhập khẩu từ Thái Lan và độc quyền phân phối bởi Cty TNHH Sitto Việt Nam.

Sản phẩm phân bón lá cao cấp và thuốc kích thích sinh trưởng đã được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại Thái Lan. Nông dân sẽ được đội ngũ kỹ thuật Cty tư vấn miễn phí tận đồng ruộng khi dùng sản phẩm. Sản phẩm chuyên dùng cho cây lúa theo từng giai đoạn như Rhodo-Phos, Sitto Givebut, Nano-S, Amine, Sitto Keelaterice, Thần nông 888, Nông phú 666 và Vita-Plant: giúp cho lúa phát triển khỏe mạnh, đạt năng suất cao nhất và chống chịu tốt. Sản phẩm chuyên dùng cho rau màu bao gồm Nano-S, Thần Nông 888, Vita-Plant, Amine, Nông phú 666: giúp rau màu các loại phát triển nhanh và hạn chế sâu bệnh.

Chuyên dùng cho cây ăn trái có Nano-S, Nông phú 666, Calcium-Boron, Amine, Vita-Plant, Thần nông 888: giúp cây lớn nhanh, trái nhiều và hạn chế sâu bệnh. Chuyên dùng cho cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày có Root 777, Sitto Mosharp, Nano-S, Amine, Calcium-Boron, Vita-Plant, Thần nông 888: giúp cây khỏe, hạn chế sâu bệnh, tăng năng suất và chất lượng.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận