Thứ tư, 20/06/2018 09:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sự thật về hung tin Cristiano Ronaldo sớm chia tay World Cup

20/06/2014, 08:19 (GMT+7)

Trước những tin đồn Cristiano Ronaldo sớm phải nói lời chia tay World Cup 2014, huấn luyện viên Paulo Bento của đội tuyển Bồ Đào Nha đã lên tiếng bác bỏ./ Bồ Đào Nha hoang mang về hung tin Ronaldo chia tay World Cup

Sự thật về hung tin Cristiano Ronaldo sớm chia tay World Cup
Ronaldo vẫn đang đau nhưng có thể ra sân. (Nguồn: Getty Images)

"Ronaldo không hề rời sân tập sớm. Cậu ấy hoàn thành buổi tập của mình cùng lúc với các cầu thủ còn lại. Ronaldo 100% khỏe mạnh để thi đấu," vị huấn luyện viên này khẳng định.

Bento cũng đồng thời khẳng định: "Cậu ấy sẽ đá chính mỗi trận bởi vì cậu ấy hoàn toàn sung sức để chơi bóng."

Trước đó, nhật báo El Confidencial của Tây Ban Nha đã đăng tải thông tin cho rằng ngôi sao sáng nhất tuyển Bồ Đào Nha phải nghỉ ít nhất 2 tháng để bình phục sức khỏe, đồng nghĩa với việc anh sẽ dừng bước tại World Cup 2014.

El Confidencial cũng giải thích nguyên nhân khiến Ronaldo phải sớm chia tay giải đấu là vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương dính phải trước khi cùng đội tuyển hành quân sang Brazil.

Chấn thương này không cho phép Vua phá lưới Liga mùa giải vừa qua mạo hiểm với sự nghiệp của mình. Nếu tiếp tục thi đấu ở World Cup, Ronaldo có thể sẽ phải chấm dứt sự nghiệp vĩnh viễn.

Như vậy, sau khi có tin đồn thất thiệt từ El Confidencial, người hâm mộ Bồ Đào Nha phần nào đã yên tâm khi chính huấn luyện viên đội bóng đã lên tiếng khẳng định anh 100% khỏe mạnh.

Tuy nhiên, Bồ Đào Nha vẫn đang phải đau đầu vì vấn đề nhân sự, khi mà Fabio Coentrao chính thức không thể tiếp tục World Cup, Hugo Almeida thì nghỉ thi đấu 4 ngày trong khi Pepe bị treo giò vì thẻ đỏ ở trận thua Đức 0-4.

LÂM ANH Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận