Thứ ba, 21/05/2019 04:29 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

"Tái sinh" CR7

26/07/2010, 09:40 (GMT+7)

Với việc huyền thoại Raul rời Real Madrid, chiếc áo số 7 của sân Bernabeu hiện đang để trống. Đó là cơ hội vàng để Cristiano Ronaldo lấy số áo yêu thích hồi ở M.U này...

Với việc huyền thoại Raul rời Real Madrid để sang Schalke 04, chiếc áo số 7 của sân Bernabeu hiện đang để trống. Đó là cơ hội vàng để Cristiano Ronaldo lấy số áo yêu thích hồi ở M.U này, trở lại thương hiệu CR7 một thuở.

Với tài vòi vĩnh của mình Ronaldo tin rằng sẽ không mấy khó khăn xin Chủ tịch Florentino Perez cho quyền sở hữu con số may mắn từng đưa anh lên đỉnh cao vinh quang trong màu áo "Quỷ đỏ".

Từ khi tới Real, Ronaldo có được mọi thứ, trừ chiếc áo số 7 lúc đó đang do huyền thoại của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Raul nắm giữ. Thời điểm đó, đội trưởng "kền kền" là nhân vật không thể đụng tới nên dù rất muốn tái lập thương hiệu CR7 nhưng Ronaldo buộc phải nhận áo số 9. Bản quyền hình ảnh của siêu sao người Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi anh phải chuyển sang CR9 một nhãn hiệu có vẻ không mấy ăn khách và xuôi tai như CR7 của thời “Quỷ đỏ".

Thương hiệu CR7 được tái thiết sẽ giúp tiền đạo 25 tuổi này kiếm bộn nhờ bản quyền trình hình cũng như quảng cáo. Chưa hết, nhằm khuếch trương thanh thế của mình, Cristiano Ronaldo còn nhận lời làm đại sứ cho Madeira, một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của quê hương Bồ Đào Nha. Quần đảo nổi tiếng với rượu vang Madeira, những cánh đồng hoa bạt ngàn, làng nghề dệt và những màn bắn pháo hoa có một không hai trên thế giới.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận