| Hotline: 0983.970.780

Tặng giấy khen cho chủ quán bún nước lèo trả lại 120 triệu đồng của rơi

Thứ Ba 26/01/2021 , 14:43 (GMT+7)

Công an TP Sóc Trăng đã trao giấy khen cho bà Võ Thị Thùy Trang, chủ quán bún nước lèo Hương Đồng số 552 đường Phạm Hùng khóm 3 phường 8 TP Sóc Trăng.

Chiều 25/1/2021, Công an phường 8 TP Sóc Trăng phối hợp cùng UBND phường và Đảng bộ, bộ phận tổ dân phố 3 trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng cho bà Võ Thị Thùy Trang sinh năm 1975 chủ quán bún nước lèo Hương Đồng số 552 đường Phạm Hùng khóm 3 phường 8 Tp Sóc Trăng về gương người tốt việc tốt.

Trước đó, vào ngày 25/2/2020, có 2 người khách đến quán ăn uống. Sau khi ăn xong thì 2 người khách lên xe đi. Lát sau bà Trang ( chủ quán) ra dọn bàn thì phát hiện trên bàn có bọc nilon màu đen, khi mở ra thì thấy 1 cọc tiền được quấn lại bằng băng keo. Thấy vậy bà Trang giữ nguyên hiện trường và gọi điện trình báo công an phường đến kiểm tra, thì tổng số tiền bỏ lại là 120 triệu đồng. Lực lượng công an xác minh và trả lại số tiền trên cho chủ sở hữu.

Được biết bà Võ Thị Thùy Trang là đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ tổ dân 1 trực thuộc Đảng bộ tổ dân phố 3 phường 8 TP Sóc Trăng.

Empty

Empty

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Chưa thể đắp đập tạm trên kênh Ông Hiển do thiếu nhà thầu

Chưa thể đắp đập tạm trên kênh Ông Hiển do thiếu nhà thầu

Đập tạm ngăn mặn ngang kênh Ông Hiển bằng cừ thép Larsen chưa thể triển khai từ 1/3 theo kế hoạch, do thiếu nhà thầu tham gia.

Mỹ Tho có phải xứ gái đẹp của miền Nam?

Mỹ Tho có phải xứ gái đẹp của miền Nam?

Mỹ Tho theo phương ngữ Khmer là xứ gái đẹp có nước da trắng hồng. Mỹ Tho có những nhan sắc mà ông trời đã ban cho từ khi mới khai thiên lập địa.