Thứ sáu, 26/04/2019 04:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Taxi lạng lách, gây tai nạn giữa phố Hà Nội

30/06/2010, 07:15 (GMT+7)

Vào khoảng 5h45 phút sáng 29/6, trên phố Kim Mã đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng.

Chiếc taxi sau khi gây tai nạn đã lao lên vỉa hè và quay 360 độ hướng ngược lại

“Bỗng nhiên tôi nghe thấy tiếng rú ga thất thanh từ chiếc taxi, nó lao vun vút từ mạn trái sang mạn phải và lạng lách, sau đó đâm vào đuôi một chiếc xe ô tô và quay ngoắt 360 độ trên hành lang rồi đâm tiếp vào cột đèn cao áp khiến những người trên hành lang sợ mặt không còn giọt máu…!”, Ông Nguyễn Hoàng ở số 465 Kim Mã kể.

Vào khoảng 5h45 phút sáng 29/6, trên phố Kim Mã đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng. Chiếc taxi của hãng xe taxi 3A mang BKS 30V – 3997 do Đặng Đức Hoàng mang số thẻ 699, mã hiệu xe 285 đi theo hướng Kim Mã – Nguyễn Thái Học, đoạn từ Ngã tư Daewoo đến số 465 Kim Mã đã “bỗng nhiên” rú ga lượn lách rồi tông thẳng vào chiếc xe ô tô HyunDai hiệu VenRa mang BKS 30U – 7391 đi cùng chiều khiến chiếc xe này mất lái lao thẳng lên hành lang đường gần đó. Chiếc taxi sau đó cũng không làm chủ được tay lái, gầm rú ga giữa phố rồi quay tròn 360 độ đâm thẳng vào cột điện cao áp, đầu xe quay về hướng ngược lại.

Ông Nguyễn Hoàng ở số 465 Kim Mã đang đi tập thể dục buổi sáng hoảng hốt kể lại: “Bỗng nhiên tôi nghe thấy tiếng rú ga thất thanh từ chiếc taxi, nó lao vun vút từ mạn trái sang mạn phải và lạng lách, sau đó đâm vào đuôi một chiếc xe ô tô và quay ngoắt 360 độ trên hành lang đâm tiếp vào cột đèn cao áp khiến những người trên hành lang sợ mặt không còn giọt máu…!”, Ông Nguyễn Hoàng ở số 465 Kim Mã kể.

Cũng theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, trước khi chiếc taxi này đâm phải chiếc ô tô HyunDai nó đã lạng lách vượt qua và suýt va quệt vào rất nhiều xe khác. Cũng may lúc đó là thời điểm còn sớm, lưu lượng xe lưu thông còn ít nên đã không gây thiệt hại nhiều. “May mắn hơn, khi chiếc xe lao lên vỉa hè có mấy cháu bé đang chơi ở trên đó nhưng khi người lớn phát hiện sớm đã kịp hô hào để các cháu chạy nép vào sát nhà, nếu không thiệt hại về người sẽ xảy ra”, một người dân sợ hãi kể lại.

Khi PV có mặt tại hiện trường, chiếc taxi đang trong tình trạng bị vỡ nát hết phần đầu xe, phần bảo vệ trước của xe cũng đã bị rụng ra khỏi thân xe, hệ thống trục bánh xe đã bị hư hỏng khiến chiếc xe không thể di chuyển. Xe ô tô HuynDai bị đâm chỉ bị móp nhẹ ở phần đuôi xe.

Hiện cả hai chiếc xe đã đưa về Đội CSGT số 2 để được điều tra làm rõ.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận