Chủ nhật, 22/09/2019 04:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thái Nguyên: Một công nhân tử vong tại mỏ đá Phú Lương

04/03/2019, 11:57 (GMT+7)

Sự việc xảy ra tại mỏ đá Phú Lương nằm trên địa phận xã Yên Lạc, huyện Phú Lương (Thái Nguyên). Đây là đơn vị trực thuộc Công ty CP Khoáng sản An Khánh có trụ sở tại tổ 22, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên.

Mỏ đá Phú Lương, nơi xảy ra vụ tai nạn

Nhận được phản ánh từ nhân dân, PV Báo NNVN đã đến địa phương xảy vụ tai nạn. Qua xác minh, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 2/3, người bị nạn là anh Bùi Văn Hằng thường trú tại xóm Hin, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương. Anh Hằng là công nhân khai thác của mỏ đá.

PV đã đăng ký làm việc với lãnh đạo mỏ đá Phú Lương vào lúc 16h30, chiều 3/3. Có 2 cán bộ của mỏ đá đã tiếp PV và nói rằng họ chỉ biết có tai nạn chết người, còn không rõ vụ việc xảy ra như thế nào, cái này các anh (PV) phải anh trao đổi với anh Ngọc (Nguyễn Bá Ngọc) - Giám đốc mỏ. Còn anh Ngọc hiện đang đi công việc và không liên lạc được nên mong các anh (PV) quay lại sau.

Đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ thông tin và nguyên nhân về vụ tại nạn xảy ra tại mỏ đá Phú Lương. Qua đó xác minh làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

TOÁN NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận