Thứ tư, 26/06/2019 10:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thư cảm ơn

28/09/2012, 10:16 (GMT+7)

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập của Viện Khoa học Nông nghiệp VN đã diễn ra một cách trang trọng và thành công tốt đẹp.

Viện Khoa học Nông nghiệp VN đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1952 - 2012) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ hai) vào ngày 7/9/2012 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ viên chức nhiều thế hệ của Viện.

Nhân dịp này, VAAS rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý. Viện cũng phấn khởi được đón tiếp đồng chí Cao Đức Phát, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT; các vị nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí là lãnh đạo các Bộ, Ngành, Ủy ban của Quốc hội; UBND, Sở NN-PTNT, Sở KH-CN các tỉnh, TP; các Đại sứ, Đại sứ quán, Tổ chức quốc tế; các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học, Hội, Liên hiệp Hội, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể; UBND huyện Thanh Trì và xã Vĩnh Quỳnh, các cơ quan thông tấn báo chí, đơn vị, cá nhân trong và ngoài ngành có quan hệ gắn bó với viện, các cán bộ lão thành đã công tác tại viện, các đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ viên chức đại diện cho các đơn vị thuộc viện trên khắp mọi miền Tổ quốc. Viện cũng nhận được lẵng hoa và điện mừng của nhiều đồng chí là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Tỉnh ủy, UBND các tỉnh, TP.

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý cơ quan, đơn vị và quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho VAAS tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt cán bộ viên chức VAAS, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và quý vị đại biểu. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Văn Bộ

 

 

Đang được quan tâm

Gửi bình luận