Thứ hai, 16/07/2018 04:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thủ phạm vụ đánh nữ sinh trên phố là một vận động viên

17/09/2010, 09:02 (GMT+7)

Sở GD và ĐT tỉnh Nghệ An đã xác nhận thông tin, 1 trong 3 đối tượng tham gia đánh dã man nữ sinh Nguyễn Thị Hà Như là một vận động viên thể thao của Sở VHTT-DL tỉnh.

Sở GD và ĐT tỉnh Nghệ An đã xác nhận thông tin, 1 trong 3 đối tượng tham gia đánh dã man nữ sinh Nguyễn Thị Hà Như là một nữ sinh lớp 12 và là một vận động viên thể thao của Sở VHTT-DL tỉnh.

>> Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip

Khoảng 16 giờ chiều ngày 16/9, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó chánh văn phòng Sở giáo dục Nghệ An cho biết, sau khi phân tích đoạn video clip, xuất hiện thêm một nhân vật được cho là nữ sinh đang theo học tại Trường THPT dân lập Hữu Nghị.

Tuy nhiên để cho khách quan và tránh xử lý nhầm đối tượng, Sở đã có công văn yêu cầu trường này lên kế hoạch và báo cáo sự việc về Sở.

Liên quan đến sự việc này, trả lời trước báo chí, ông Nguyễn Công Sáu - Hiệu trưởng Trường THPT dân lập Hữu Nghị cho hay, thông tin về nữ sinh của trường tham gia đánh em Nguyễn Thị Hà Như học sinh lớp 12A6 - Trường THPT Hà Huy Tập là có thật, học sinh này tên Trà, hiện đang học lớp 12A. Bản thân em cũng đã nhận và đang viết lại tường trình.

Cũng theo ông Sáu, Trà là vận động viên thể thao thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nghệ An. Hiện đang theo học văn hóa ở trường.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận