Thứ ba, 11/12/2018 05:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tiếng nói người trong cuộc

18/04/2012, 10:34 (GMT+7)

Theo như lời của bác sỹ M.H, chồng của nhân vật nữ trong clip sex thì để có được những đoạn clip này, 2 vợ chồng bác sỹ đã bàn bạc trước.

Theo như lời của bác sỹ M.H, chồng của nhân vật nữ trong clip sex thì để có được những đoạn clip này, 2 vợ chồng bác sỹ đã bàn bạc trước.  >> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp Kịch bản đã được soạn sẵn

Chiều 17/4, phóng viên các cơ quan báo chí đã tiếp xúc với bác sỹ H.M.H - người làm đơn tố cáo hành vi quan hệ bất chính giữa ông Nguyễn Mạnh Cường – GĐ Trung tâm y tế Đường bộ II với vợ mình - bác sỹ B.N.

Theo lời bác sỹ H thì cực chẳng đã, ông mới bàn với vợ quay lại clip cảnh ái ân giữa chị N với ông Cường. Mục đích ông với vợ quay lại clip này là để ép ông Cường không được trù dập chị N. và chấm dứt ngay mối quan hệ bất chính với chị N.

Theo đó, để thực hiện những cảnh quay này, đích thân ông H đã đi lựa chọn cho vợ 1 camera quay lén bằng cúc áo.

Sau khi ông Cường và chị N quan hệ tình dục, chị N đã khéo léo quay lại toàn cảnh ái ân này.

Ảnh cắt từ clip (nguồn: giaoduc.net.vn)

Quay xong, chị N đưa cho chồng và bảo bác sỹ H xem thử đã rõ chưa. Thấy đoạn clip chỉ rõ tiếng mà không thấy hình, 2 vợ chồng lại tiếp tục bàn bạc quay tiếp lần thứ 2. Theo ông H, đoạn clip quay lại cảnh ái ân giữa vợ ông và GĐ Cường được thực hiện vào khoảng tháng 1/2010.

Trong clip này, lời thoại giữa 2 nhân vật hết sức thân mật (từ chuyện đi họp ra sao, món quà đầu tiên do chồng bác sỹ tặng vợ là gì...). Sếp và nữ nhân viên nói chuyện khoảng hơn 20 phút trước và trong khi trút bỏ xiêm y.

Vào ngày 3/2/2010, ông Nguyễn Mạnh Cường lại tiếp tục rủ chị N vào khách sạn Á Đông nằm trên quốc lộ 5 để quan hệ. Thấy đây là cơ hội tốt để có thể thực hiện được clip, chị N đã đồng ý. Trước khi đến khách sạn Á Đông, chị N đã báo với chồng biết địa điểm khách sạn mà mình với ông Cường sẽ hẹn hò.

Khi 2 người đang không mảnh vải che thân thì ông H đã đạp cửa ập vào, dùng máy quay lại toàn bộ. Đồng thời, bs Hùng bắt ông Cường ký vào bản cam kết bị bắt quả tang khi đang ngủ với chị N.

Trong clip được thực hiện vào tháng 2/2010 này, hình ảnh người đàn ông - theo lời bs H chính là GĐ Cường được ghi lại khá rõ nét, trên người không mảnh vải che thân, mặt mũi bị tấy đỏ, chảy máu.

Đoạn clip này cũng ghi rõ tiếng của một người đàn ông: “Thế này là thế nào, rửa sạch đi, rửa xong ra tao nói chuyện với mày. Gia đình tao khổ vì mày lắm rồi. Con tao đứa quấy khóc, đứa bỏ học”. Người đàn ông trong clip, là giám đốc trung tâm, sếp của vợ anh H., nói: “Cứ ngồi xuống nói chuyện đàng hoàng. Tôi có khuyết điểm, tốt nhất 2 anh em về trao đổi với nhau”. Tiếng người đàn ông quay camera nói tiếp: “Mày thích nói chuyện giang hồ hay với cơ quan pháp luật”.

Cuối cùng, người đàn ông không mảnh vải che thân phải viết bản tường trình công nhận sự việc quan hệ với chị N.

Quay clip để phòng thân

Theo như lời bác sỹ H thì cách đây mấy năm, anh đã bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ có vẻ mập mờ giữa vợ mình với sếp Cường. Ban đầu, ông nhận thấy một số cuộc gọi từ số máy lạ vào máy vợ mình. Ông gặng hỏi nhưng vợ đều từ chối. Lúc thì bảo đó là số máy hàng xóm, khi lại bảo là chỉ là quan hệ công việc chứ không có gì mờ ám.

Chiu 17/4, rt nhiu phóng viên đã liên h vi ông Nguyn Mnh Cường – Giám đc Trung tâm y tế đường b 2 đ làm rõ vn đ này. Tuy nhiên, ông Cường t chi tr li mi thông tin mà báo chí nêu và khng đnh: “Kết qu thế nào đã có đoàn Thanh tra thông báo. Tôi không bình lun gì”. Trước đó, tr li báo Tin phong, ông Cường cho rng mình b sp “by tình”, b tng tin. 

Thấy chị N thay đổi quá nhiều, từ thói quen sinh hoạt đến những biểu hiện bất thường, anh H sinh nghi ngờ. Anh đã cho người theo dõi và biết rằng giữa vợ mình và sếp của vợ có mối quan hệ trên mức tình cảm thông thường.

Gặng hỏi mãi nhưng vợ vẫn từ chối. Cảm giác chán nản cuộc đời vì cho rằng mình bị vợ phụ bạc, có lần bác sỹ H đã cầm con dao lao thẳng vào vợ. Lúc đó, chị N hoảng sợ, quỳ xuống xin tha thứ và thừa nhận có quan hệ tình cảm với sếp của mình- ông Nguyễn Mạnh Cường.

Theo như khai nhận của chị N thì lần đầu tiên, chị và ông Cường quan hệ là ở trong cơ quan, khi 2 người cùng ca trực.

Cũng theo như lời bác sỹ H thì sở dĩ vợ mình làm như vậy là do bị ông Cường ép buộc chứ không có tình cảm yêu đương gì.

Lý giải về mục đích đồng ý cho vợ quan hệ với sếp của mình để quay clip, bác sỹ H cho rằng: do ông Cường gạ gẫm, dọa nếu chị N không đáp ứng lại tình cảm thì sẽ làm khó trong quá trình công tác…. Nên ông bàn với vợ ghi lại cảnh của 2 người để làm bằng chứng, ép ông Cường không được tiếp tục mối quan hệ bất chính này nữa.

Cũng theo lời ông H, sau khi quay được 2 clip, ông đã làm đơn thư tố cáo lên các cơ quan chức năng. Tuy nhiên sau đó, có một số ý kiến cho rằng cần giảng hòa nên vợ chồng ông đã rút đơn. Sau khi rút đơn, do ông Cường đi nói xấu, tiếp tục trù dập chị N nên 2 vợ chồng mới làm đơn thư tố cáo lên cơ quan chức năng kèm theo cả clip, hình ảnh quay lại cảnh ái ân giữa chị N và ông Cường.

Cảnh lập biên bản trong clip (nguồn: giaoduc.net.vn)

Khi được hi v vic liu ch N. và chng - anh Hoàng Mnh Hùng có dng kch hay không đ “gài” ông Cường, ch N. cho biết: “Không có kch bn nào c. Tôi đã tng gp ông Cường và nói quan h đó là sai trái và nên chm dt nhưng ông y không nghe. Tôi đã nhn nhn quá nhiu. Trong quá trình đi hc, ông y bt buc tôi vn phi v cơ quan trong nhng ngày ngh đ làm vic. Thc tế vic đi v vn ch yếu là đ sàm s. Tôi đã thú nhn hết vi chng tôi”.

Nói v vic quay clip ân ái, ch N. k: “Giai đon đu tôi cũng chng nghĩ đến vic quay gì c. Tôi cũng nói vi chng tôi đnh là gp anh Cường kia. Nhưng bt đu đi hc thì anh ta ra cuc hp là yêu cu tôi v cơ quan trong nhng ngày ngh. Nhưng ngày ngh hc trong tun, ông y yêu cu tôi v mà thc tế là đ sàm s tôi. Mc đích là ông y không buông tha cho tôi. Gia mt bên là gia đình và mt bên là mi quan h vi ông Cường như vy, tôi nghĩ rng là s tan nét hết tt c: hc cũng không hc được mà gia đình thì ngày càng b dư lun d ngh nên bt buc là phi làm chng c như thế

Đu tiên, tôi cũng không mun làm như vy nhưng thc tế thì có mt ln chng tôi nói là phi có bng chng. Tôi hi chng tôi: Chng c làm thế nào đ có thì anh y bo là ghi li các cuc nói chuyn hoc là ghi li hình. Lúc đó, tôi mi bo, thế thì anh mua h tôi ghi âm và ghi hình bng cúc áo. Tôi chp nhn ghi li mt bui đó.

Trong ln đu tiên, tôi không báo trước cho anh Hùng đ anh Hùng bt qu tang. Clip đu tiên thì nghe rt rõ nhưng hình thì m. Chng tôi không xem mà ch bo hình m mà người ta ph nhn tiếng nói thì cũng không xác đnh được. Anh y bo ln sau đi thì làm li. Tôi không th quay được na, tôi bo là tôi s lm mà tôi cũng ch biết s dng như thế nào. Tâm lý như thế này, mt ln ch được, ln th hai chc rt khó. Ln th hai, ông Cường r đi, tôi cũng ghi âm li nhưng không quay và chng tôi đã xông vào bt qu tang”.

Ch N tâm s: “Bây gi tôi thc s mt mi. Chúng tôi cũng đã bàn trước khi đưa v vic này ra công lun. Thc ra không ai mun đưa vic này ra. Bi trước đây nhà tôi đã t cáo và sau đó có s hòa gii ri thì tôi cũng mun yên ng đi. Thc s là mt mi lm. Hôm nay còn có anh min Nam gi ra…

Tôi đã đi nh nhng ch có mi quan h biết chuyn này như cơ quan công an, bên huyn hòa gii  đ can thip tác đng vào. Nhưng ông y c da vào quyn bt ép…  k lut. Chính vì thế tôi bt buc là phi nh đến cơ quan công lun. Đu tiên cũng ch là bo v quyn li lao đng cho mình nhưng sau đó thì…” 

 Theo Vietnamnet, Giáo dục Việt Nam

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận