| Hotline: 0983.970.780

Trao giải cuộc thi “Hoành Bồ trong tôi”

Thứ Bảy 20/07/2019 , 11:30 (GMT+7)

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác, sưu tầm chủ đề “Hoành Bồ trong tôi” 2018 diễn ra trang trọng tại Nhà văn hóa huyện Hoành Bồ (tỉnh Quảng Ninh) tối 19/7.

Cuộc thi sáng tác, sưu tầm chủ đề “Hoành Bồ trong tôi” được phát động vào tháng 7/2018. Đây là cuộc thi lần đầu được tổ chức ở 4 thể loại: Ảnh, Video clip, Tác phẩm Văn học nghệ thuật Báo chí và Sưu tầm, nhằm khơi gợi truyền thống yêu quê hương, đất nước, mảnh đất, con người Hoành Bồ trong toàn thể các tầng lớp nhân dân địa phương.

Sau 3 tháng triển khai, Ban tổ chức nhận được trên 300 tác phẩm dự thi phong phú về thể loại, được đầu tư công phu, nhiều tác phẩm có chất lượng tốt, tính quảng bá cao.

Trao tặng tác giả Đinh Thị Phương Thảo giải Đặc biệt với tác phẩm “Mùa xuân trên làng hoa Đồng Chè”.

Từ hơn 300 tác phẩm dự thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 42 tác phẩm vào vòng chung khảo (1 giải Đặc biệt trị giá 10.000.000 đồng; 4 giải Nhất mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng; 10 giải Ba mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng và 20 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Ban tổ chức cũng trao thêm 4 giải phụ mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

4 giải Nhất ở lĩnh vực sáng tác thuộc về nhóm tác giả Nguyễn Thị Kim Xuân, Đinh Thị Yến, Hoàng Thiên Thanh, với tác phẩm “Hoành Bồ - du lịch và trải nghiệm”; tác giả Nguyễn Trung Kết với tác phẩm ảnh “Chiều Yên Lập”… và giải Nhất sưu tầm thuộc về tác giả Nguyễn Thị Nguyệt với sưu tầm về “Di tích lịch sử, văn hóa, danh thắng”.

Giải Đặc biệt thuộc về tác giả Đinh Thị Phương Thảo với tác phẩm “Mùa xuân trên làng hoa Đồng Chè”, thể loại mỹ thuật.

Tiếp nối thành công cuộc thi sáng tác, sưu tầm chủ đề “Hoành Bồ trong tôi” 2018, năm nay, cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện lại hào hứng, sôi nổi, chuẩn bị tham gia cuộc thi tìm hiểu bộ quy tắc ứng xử “Tự tin là công dân Hoành Bồ” 2019.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

Sáng nay 4/3, theo thông tin từ con dâu của NSND Trần Hạnh, ông đã qua đời do tuổi già sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.