Thứ bảy, 15/12/2018 05:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Xe khách và xe tải đâm nhau, 20 người bị thương

26/11/2012, 13:42 (GMT+7)

Vụ tai nạn khiến chiếc xe khách văng khỏi ngã tư khoảng 10 mét, bên hông xe vỡ nát khiến nhiều hành khách đang ngủ bị thương rất nặng.

Nhiều người bị gãy chân, tay và chấn thương nặng ở đầu

Khoảng 4 giờ sáng 26/11, tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai giao thông nghiêm trọng khiến 20 người bị thương, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương; trong đó, có nhiều người bị gãy chân, tay và chấn thương nặng ở đầu.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách mang biển số 69K-5027 xuất phát từ tỉnh Cà Mau đang chạy về huyện Bến Cát (Bình Dương) chở khách, phần lớn là công nhân. Khi xe khách đang vượt qua ngã tư đường Lê Lợi thuộc phường Hòa Phú thì bất ngờ một chiếc xe tải mang biển số 61-1848 chạy cắt ngang đâm vào giữa chiếc xe khách. Vụ tai nạn khiến chiếc xe khách văng khỏi ngã tư khoảng 10 mét, bên hông xe vỡ nát khiến nhiều hành khách đang ngủ bị thương rất nặng. Riêng tài xế xe khách bị văng ra khỏi xe. Theo một số người dân ở gần khu vực xảy ra vụ tai nạn cho biết, họ nghe một tiếng động rất lớn khiến mọi người thức giấc. Khi chạy đến hiện trường, họ thấy hàng chục hành khách kêu cứu thảm thiết. Người dân đã đưa người bị thương ra khỏi xe, chuyển đi cấp cứu. Tài xế xe khách Võ Thanh Sang, 42 tuổi, quê Cà Mau, bị chấn thương ở đầu vừa tỉnh dậy tại khoa cấp cứu BV Đa khoa Bình Dương cho biết, khi xảy ra tai nạn tại ngã tư trên không có đèn xanh đèn đỏ. Theo anh Sang, chiếc xe khách khởi hành từ tỉnh Cà Mau vào 8 giờ tối (25/11) để đưa rước công nhân về thăm quê trở lại Bình Dương kịp đi làm tại các Khu công nghiệp vào sáng thứ hai, nhưng không may xảy ra tai nạn. Trong khi đó, anh Chao Sóc Chanh, 27 tuổi là người phụ lái của chiếc xe tải, bị gãy chân lại cho biết: Tai nạn xảy ra khi trời còn tối nên không nhận thấy chiếc xe khách lao đến. Ngay sau khi xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã vào Bệnh viện lấy lời khai từ những người bị nạn để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận