| Hotline: 0983.970.780

45 trường hợp sẽ được phẫu thuật tim miễn phí

Chủ Nhật 26/04/2020 , 12:42 (GMT+7)

Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Viện Tim TP.HCM triển khai chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật tim miễn phí cho bệnh nhân.

Theo đó, tất cả bệnh nhân trên toàn quốc, từ 15 tuổi trở lên có thể đăng ký khám sàng lọc. Chương trình sẽ phẫu thuật tim miễn phí cho 45 trường hợp, ưu tiên đối tượng chính sách, gia đình có công, thân nhân của quân nhân.

Người bệnh đăng ký khám theo mẫu phiếu đăng ký và gửi danh sách về Phòng khám bệnh Khoa Phẫu thuật lồng ngực (Khoa B4, Lầu 7) - Bệnh viện Quân y 175 - số 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM hoặc liên hệ trước theo số điện thoại: Bác sĩ Nguyễn Doãn Thái Hưng - 0985.015.927 để đăng ký và tư vấn. Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ 23/4.

Người bệnh đến khám bệnh ban đầu được tư vấn trước khi khám và thực hiện khám, tư vấn miễn phí từ 23/4 đến 28/8 (8h-11h30 các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6). Khi đi khám không ăn sáng để xét nghiệm máu; mang theo CMND, danh sách đăng ký, BHYT (nếu có).

Trong trường hợp có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa về các xét nghiệm và kỹ thuật cần làm (X-quang, CT-scan, MRI, siêu âm, xét nghiệm...) thì được miễn giảm 30% chi phí (theo bảng giá dịch vụ theo yêu cầu).

Đối với các trường hợp bệnh nhân có BHYT đủ điều kiện phẫu thuật, ngoài phần BHYT chi trả, người bệnh được miễn phí chi phí điều trị - phẫu thuật; nếu bệnh nhân không có BHYT, được giảm 50% chi phí điều trị - phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật sẽ bắt đầu từ ngày 7/5 đến hết tháng 9/2020.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Bệnh viện Quân y 175 (26/5/1975 - 26/5/2020) và đưa vào khai thác, sử dụng Viện Chấn thương chỉnh hình.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?