| Hotline: 0983.970.780

50.000 lượt khách thăm quan triển lãm D-AGROTECH 2017

Chủ Nhật 16/07/2017 , 15:26 (GMT+7)

Thông qua các hoạt động này, hội chợ đã tạo điều kiện cho các DN gặp gỡ, trao đổi, xúc tiến đầu tư và ứng dụng công nghệ tiên tiến...


 

Sau 3 ngày (14 - 16/7/2017), Triển lãm quốc tế về các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ (D-AGROTECH 2017) tại TP.HCM, do Công ty CP hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) tổ chức với 150 DN tham gia, hơn 200 gian hàng trưng bày, đã thu hút khoảng 50.000 lượt khách thăm quan.

Đánh giá về hội chợ, TS.Nguyễn Trí Ngọc – Tổng thư ký Tổng hội NN-PTNT Việt Nam nhấn mạnh: “Thực trạng đáng báo động về thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa nhiều dư lượng thuốc BVTV, chất cấm đã khiến người tiêu dùng hướng tới sử dụng sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, thân thiện với môi trường. Thông qua các hoạt động này, hội chợ đã tạo điều kiện cho các DN gặp gỡ, trao đổi, xúc tiến đầu tư và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nuôi trồng, chế biến, sản xuất, phân phối các sản phẩm công nghệ cao và hữu cơ nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân VN”.

Theo BTC, nền nông nghiệp truyền thống không còn đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước, trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Việc mở ra hướng đi mới theo xu hướng bền vững, hiệu quả trên nền tảng NNCNC với những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn thực phẩm, là phân khúc tất yếu của thị trường VN trong những năm tới.

Hội chợ D-AGROTECH 2017 hướng tới phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng VN:

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Điện Biên – Điểm đến đầu tiên trong Hành trình 'Trái tim cho em' năm 2021

Điện Biên – Điểm đến đầu tiên trong Hành trình 'Trái tim cho em' năm 2021

Nhằm khám chữa sớm cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, Tập đoàn Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt đã tổ chức chương trình ở Điện Biên trong hai ngày 10 và 11/4.

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.