Thứ năm, 24/10/2019 12:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

An Giang: “Bà hỏa” thiêu rụi 5 căn nhà dân ở vùng biên giới

23/07/2019, 19:11 (GMT+7)

5 căn nhà người dân ở An Giang nằm giáp biên giới Campuchia bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không gây thiệt hại về người.

Hiện trường xảy ra cháy nhà dân.

Ông Mai Phùng Thiện, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Quốc Thái, huyện An Phú - An Giang cho biết, khoảng 13 giờ ngày 23/7, tại tổ 14, ấp Đồng Ky, xã Quốc Thái, huyện An Phú xảy ra hỏa hoạn, làm 5 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ một căn nhà trong khu dân cư, sau đó lan rộng sang nhiều nhà khác. Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau hơn 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, 5 căn nhà bị cháy hoàn toàn. Được biết, các hộ có nhà bị cháy đều thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn của địa phương.

Sau khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo huyện An Phú và xã Quốc Thái đã đến thăm, động viên và hỗ trợ bước đầu cho các gia đình có nhà bị cháy và khẩn trương bố trí chỗ ở tạm, cấp phát gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết đồng thời có phương án bố trí chỗ ở mới cho người dân để bà con sớm ổn định cuộc sống.

Hiện vụ việc xảy ra cháy nhà dân, ngành chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận