Thứ ba, 21/08/2018 03:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bình Dương điều tra nguyên nhân công nhân nhập viện sau bữa trưa

08/02/2018, 08:32 (GMT+7)

Khoảng hai giờ sau bữa ăn, đồng loạt các công nhân xuất hiện các triệu chứng nôn ói, khó thở, một số bị ngất xỉu đã được công ty huy động phương tiện đưa đi cấp cứu.

Ngày 7/2, tin từ Chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm cho biết, trưa 6/2, có khoảng 300 công nhân Cty TNHH giày Hân Xương Việt Nam (trụ sở tại phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một) đồng loạt xuất hiện các triệu chứng ngộ độc thực phẩm đau bụng, nôn ói, khó thở phải nhập viện cấp cứu.

Theo các công nhân cho biết, trưa cùng ngày sau bữa ăn trưa với khẩu phần các món ăn gồm thịt xào dưa, hành tây; gà xào hẹ, khổ hoa xào trứng vịt, tàu hủ xào sả, canh chua. Khoảng hai giờ sau bữa ăn, đồng loạt các công nhân xuất hiện các triệu chứng nôn ói, khó thở, một số bị ngất xỉu đã được công ty huy động phương tiện đưa đi cấp cứu.

Hiện nay, các cơ quan chức năng tỉnh cũng đã lấy mẫu bệnh phẩm và điều tra nguyên nhân khiến công nhân nhập viện. Bước đầu qua xác minh đơn vị cung cấp suất ăn là doanh nghiệp Thập Toàn (KCN Mỹ Phước III, TX Bến Cát).

CN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận