| Hotline: 0983.970.780

Vụ đoàn xe tuyên truyền giao thông vượt đèn đỏ ở Nha Trang:

Chấn chỉnh phòng văn hóa và các xã, phường kiểm điểm rút kinh nghiệm

Thứ Tư 24/04/2019 , 19:12 (GMT+7)

Chiều 24/4, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, ngày 24/4, TP đã ký văn bản gửi Phòng văn hóa TP và các đơn vị xã, phường phải chấn chỉnh kiểm điểm rút kinh nghiệm, không để xảy ra trường hợp tương tự.

Đồng thời yêu cầu từ nay về sau toàn bộ các hoạt động tuyên truyền phải phối hợp với công an, phòng quản lý đô thị và các địa phương phải chấp hành các quy định của pháp luật.

“Hôm qua sau khi sự việc xảy ra TP đã chỉ đạo chấn chỉnh, góp ý rồi. Ngày hôm nay TP mới ký văn bản chấn chỉnh kiểm điểm rút kinh nghiệm”, ông Khánh nói.

Xe tuyên truyền giao thông nhưng lại vượt đèn đỏ (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như NNVN đưa tin, chiều 23/4, một clip ghi lại hình ảnh một đoàn ô tô lưu thông trên đường phố Nha Trang có gắn các biển hiệu về tuyên truyền an toàn giao thông. Sau khi từ đường Trần Phú của vào đường Lê Thánh Tôn đến đoạn đèn đỏ tại ngã tư Lê Thánh Tôn - Hùng Vương - Trần Hưng Đạo thì đoàn xe này vẫn vượt, trong khi các phương tiện khác dừng hẳn.

Ông Đinh Văn Cường, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP Nha Trang cho biết, sự việc có sơ suất là khi báo hiệu đèn vàng thì xe đô thị qua rồi, còn lại xe của xã, phường sợ lạc đoàn nên tài xế chạy theo.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Trong chuyến kiểm tra sản xuất tại tỉnh Thái Nguyên, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã có nhiều gợi ý tâm huyết và được đón nhận nồng nhiệt.

Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phải tạo đột phá về chất

Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam phải tạo đột phá về chất

Năm 2020, hơn 68 giống cây trồng mới được công nhận, cùng hàng loạt nghiên cứu, tiến bộ kỹ thuật mới của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam được đưa ra sản xuất.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…