Thứ sáu, 06/12/2019 01:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Công ty quản lý của Diễm My 9x phải xin lỗi Trương Thế Vinh

27/07/2019, 12:18 (GMT+7)

Trước sự việc cư dân mạng kêu gọi tẩy chay bộ phim “Phượng Khấu” do Diễm My 9x tham gia, mới đây công ty quản lý nữ diễn viên này đã lên tiếng.

 

Diễm My 9x (trái) và Lương Thế Vinh

Những ngày gần đây, giữa lúc ồn ào Trương Thế Vinh và nhãn hàng thời trang đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng, nữ diễn viên Diễm My 9X đăng tải hình ảnh một cửa hàng chụp ảnh lấy hình của cô để làm bảng quảng cáo, cùng lời đùa vui: ““Chắc phải charge (tính phí) 100 triệu đồng quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ". Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích Diễm My 9x, cho rằng cô là  "kẻ cơ hội", "vô duyên" đồng thời kêu gọi tẩy chay bộ phim “Phượng Khấu” cô đang tham gia.

Mặc dù Diễm My 9x đã giải thích những ngày qua, cô không hề biết lùm xùm giữa Trương Thế Vinh và nhãn hàng, đồng thời khẳng định mình không có lỗi. Tuy nhiên lời giải thích này vẫn chưa làm “thỏa mãn” cư dân mạng. Và mới đây, để xoa dịu dư luận, đến công ty quản lý của Diễm My 9x cũng phải công khai xin lỗi Trương Thế Vinh. "Với tư cách là công ty quản lý của diễn viên Diễm My 9X, chúng tôi rất tiếc về việc đã xảy ra liên quan đến câu chuyện của diễn viên Trương Thế Vinh và những người hâm mộ Vinh.

Theo quan điểm của chúng tôi, cho dù vì nguyên nhân gì, Diễm My và trợ lý cũng sai khi gây thêm những suy nghĩ và tranh cãi không cần thiết. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi diễn viên Trương Thế Vinh, người hâm mộ của Vinh và cả những người bạn yêu mến Diễm My".

Sự việc ồn ào bắt nguồn từ việc Trương Thế Vinh tố một nhãn hàng thời trang sử dụng hình ảnh của anh trái phép, đồng thời yêu cầu trả phí 25 triệu đồng. Trong khi một loạt các sao Việt như MC Tùng Leo, Pha Lê, Cao Thái Sơn… bênh vực chủ nhãn hàng thì cư dân mạng lại đồng loạt đứng về Trương Thế Vinh.

TỐ UYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận