Thứ ba, 23/04/2019 08:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cứu sống hai người nhảy cầu tự tử do thua cá độ

21/06/2010, 10:17 (GMT+7)

Thua cá độ bóng đá World Cup với số tiền lớn, thêm chán nản vì bị vợ phàn nàn nên nảy ra ý định tự tử.

Sáng 20/6, ở khu vực cầu Bình Lợi, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Chúc (53 tuổi, nhân viên bảo vệ phao tiêu khu vực cầu Bình Lợi), đã cứu được một nam thanh niên tự tử do thua cá độ.

Ông Chúc đã phát hiện ra nam thanh niên trên khi anh ta đang loay hoay với vào phao tiêu giữa dòng nước chảy xiết của sông Sài Gòn. Sau đó, ông Chúc lập tức bơi ra phao tiêu kịp thời đưa người thanh niên này vào bờ.

Người thanh niên trên được xác định tên Tân, khoảng 30 tuổi, trú phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh).

Người nhà của Tân cho biết Tân rất máu mê cá độ trong các trận đấu bóng đá World Cup và vay tiền để cá độ và thua khá nhiều trận dẫn đến mất khả năng chi trả.

Trước đó 5 ngày (ngày 15/6), em trai ông Chúc là ông Nguyễn Văn Tuấn (47 tuổi) trong lúc thả lưới bắt cá dưới cầu Bình Triệu (quận Bình Thạnh) đã cứu sống một người đàn ông khoảng 40 tuổi nhảy cầu tự tử.

Sau khi được cứu, người đàn ông này cho biết vì thua cá độ bóng đá World Cup với số tiền lớn, do chán nản và bị vợ phàn nàn nên ra cầu Bình Triệu tự tử.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận