Thứ bảy, 20/07/2019 04:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đề nghị xét công trạng của dân quân tự vệ tử vong khi khắc phục lũ lụt

13/12/2018, 18:48 (GMT+7)

Ông Cao Thanh Thương, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát với gia đình; đồng thời trao tặng giấy khen cho anh Quang vì đã có thành tích dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả lũ lụt...

Đồng sự đến chia buồn cùng gia đình sau cái chết của anh Quang

Ngày 13/12, lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh Bình Định cùng với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hoài Nhơn đã đến thăm viếng và chia buồn cùng với gia đình anh Phạm Duy Quang, dân quân tự vệ thuộc BCH Quân sự xã Hoài Thanh, đã tử vong khi đang làm nhiệm vụ khắc phục lũ lụt vào sáng 11/12 vừa qua.

Tại tang lễ, ông Cao Thanh Thương, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những mất mát với gia đình; đồng thời trao tặng giấy khen cho anh Quang vì đã có thành tích dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ngoài ra, UBND huyện Hoài Nhơn cũng đã trao số tiền hỗ trợ 7 triệu đồng và một sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho thân nhân gia đình anh Quang. UBMTTQVN huyện Hoài Nhơn cũng hỗ trợ gia đình anh Quang 5 triệu đồng. 

“UBND huyện Hoài Nhơn đã chỉ đạo cho BCH Quân sự huyện phối hợp với các cơ quan liên quan và UBND xã Hoài Thanh lập hồ sơ đề nghị BCH Quân sự tỉnh Bình Định, các cơ quan liên quan của tỉnh đề xuất với TW xem xét cho anh Quang chế độ tốt nhất bởi sự hy sinh dũng cảm của anh khi đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả lũ lụt”, ông Cao Thanh Thương, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn nói.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận