Thứ sáu, 23/08/2019 09:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Đu rào mua vé xem HAGL ở Lạch Tray

16/03/2018, 18:16 (GMT+7)

Sức nóng của trận đại chiến Hải Phòng – HAGL chiều 17/3 đã được cảm nhận rõ 24 giờ trước khi bóng lăn.

Một cơn sốt vé được tạo ra với cảnh chen lấn của nhiều người

HAGL đã có mặt tại đất Cảng hôm 15/3 để chuẩn bị cho trận đấu. Một ngày sau đó, vé xem các tài năng trẻ nhà bầu Đức đại chiến Hải Phòng được bán ở sân Lạch Tray. Ngay lập tức, một cơn sốt vé được tạo ra với cảnh chen lấn của nhiều người. Thậm chí, một số CĐV còn đu người trên rào sắt để tìm cách sở hữu một tấm vé.

Theo ghi nhận tại quầy vé, không ít người chen lấn là dân phe. Ngay khi có được vé, họ không ngần ngại bán lại cho người có nhu cầu mua với gia gấp đôi.

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/3 trên sân Lạch Tray. Nhiều khả năng sân đấu có sức chưa 2 vạn khán giả này sẽ được lấp đầy.

Vấn đề lo ngại nhất với BTC sân Lạch Tray là việc CĐV nhà đốt pháo sáng. Để ngăn chặn tình trạng này, BTC sân Lạch Tray vừa lên kế hoạch rất cụ thể.

Theo ông Bùi Hoàng Việt - Trưởng ban tổ chức trận đấu sân Lạch Tray cho biết, an ninh trận đấu sẽ được thắt chặt để kiểm soát người ngay khi CĐV vào sân.

Chắc chắn sẽ không để xảy ra tình trạng đốt pháo như trên sân Hàng Đẫy

“Các CĐV sẽ được kiểm tra chặt trước khi vào sân. Các CĐV nữ cũng sẽ có an ninh nữ kiểm tra. Chúng tôi chắc chắn sẽ không để xảy ra tình trạng đốt pháo như trên sân Hàng Đẫy vừa qua”, ông Việt quả quyết.

Việc khám xét gần như không có tại giải V-League trước đây, và chính điều này đã giúp các CĐV trong đó có CĐV Hải Phòng thường xuyên qua mặt lực lượng an ninh để mang pháo vào sân.

Mới đây, pháo sáng của CĐV Hải Phòng đã gây náo loạn ở sân Hàng Đẫy khi Hải Phòng tới làm khách của Hà Nội FC. Trong trận đấu đó, CĐV đội khách đã liên tiếp ném pháo sáng xuống sân khiến trọng tài chính phải cho trận đấu kết thúc sớm.

Hậu quả của hành động quá khích trên đã khiến CLB bóng đá Hải Phòng và BTC trận đấu của sân Hàng Đẫy bị Ban kỷ luật VFF phạt mỗi đơn vị số tiền 20 triệu đồng vì để người hâm mộ mang và sử dụng pháo sáng trong sân.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận