Thứ hai, 10/12/2018 02:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Gặp mặt cựu cán bộ, phóng viên, nhân viên báo NNVN

09/02/2015, 09:04 (GMT+7)

Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi (2015), sáng ngày 6/2 tại trụ sở Báo NNVN (số 17A phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra cuộc gặp mặt cựu cán bộ, phóng viên, công nhân viên chức (CB, PV, CNVC) của báo qua các thời kỳ.

Gặp mặt cựu cán bộ, phóng viên, nhân viên báo NNVN

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, ông Nguyễn Mạnh Thường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập báo nhấn mạnh, sự phát triển của Báo NNVN hôm nay có phần đóng góp rất lớn của các thế hệ CB, PV, CNVC đã từng công tác tại cơ quan.

Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Thường cũng cho biết, trong năm 2014 vừa qua, dù tình hình đời sống kinh tế - xã hội nước ta gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của cán bộ, phóng viên, Báo NNVN vẫn giữ vững chỗ đứng trong lòng bạn đọc, tăng trưởng cao hơn năm trước.

Đồng thời, năm vừa qua, Báo NNVN được Ban Tuyên giáo Trung ương biểu dương là đơn vị báo chí giữ vững tôn chỉ mục đích, đúng định hướng, chủ trương, đường lối và chính sách của Đảng, Nhà nước. Báo NNVN cũng được Bộ NN-PTNT, Bộ TT-TT ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền đường lối, chính sách, các mô hình kinh tế hiệu quả, các gương điển hình... đến với bà con nông dân.

Trước thềm năm mới Ất Mùi, Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Thường xin chúc sức khỏe các thế hệ CB, PV, CNVC cùng gia đình đón xuân mới an khang, thịnh vượng.

KIỀU KHẢI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận