Đối với thịt heo của Sagrifood: cốt lết 98.300 đồng/kg, sườn già 100.000 đồng/kg, nạc đùi 112.000 đồng/kg, thịt vai 95/500 đồng/kg, thăn nội 198.000 đồng/kg, ba rọi rút sườn 189.000 đồng/kg, ba rọi 152.000 đồng/kg, chân giò rút xương 105.700 đồng/kg, thịt đùi 105.700 đồng/kg, nạc dăm 140.800 đồng/kg, xương cổ 65.100 đồng/kg, xương bộ 55.300 đồng/kg, dựng 122.000 đồng/kg, chân giò 83.300 đồng/kg.
Còn thịt heo Vissan ghi nhận tại Siêu thị Co.op Mart Cống Quỳnh quận 1 cho thấy, sườn non 208.000 đồng/kg, sườn già 114.000 đồng/kg, cốt lết 98.000 đồng/kg, xương đuôi 80.800 đồng/kg, chân giò 101.000 đồng/kg, thịt vai 114.000 đồng/kg, ba rọi 201.600 đồng/kg, xương bộ 55.000 đồng/kg, cốt lết 98.3000 đồng/kg, nạc đùi 136.000 đồng/kg.
Trong khi đó, giá ở một số điểm bán heo tại các điểm bán tự phát trên địa bàn TP. HCM thịt heo có giá dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/kg tùy loại.
Theo chị Minh Thư, bán thịt heo tại một cửa hàng trên địa bàn phường Tam Phú, TP. Thủ Đức cho biết, sau thời gian TP. HCM mở cửa hoạt động trở lại, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tươi sống của người dân có tăng hơn so với trước đây. Tuy nhiên, chị vẫn duy trì phương án bán hàng qua đặt trước để đảm bảo phòng chống dịch.
“Trong những ngày gần đây, giá thịt heo mảnh nhập về có giảm, tuy nhiên nhiều người bán vẫn ham lời lên bán giá cao mà không giảm theo. Tôi luôn cân đối để làm sao mình bán vẫn có lời nhưng người mua lại có thể mua được với giá phù hợp, bởi khách hàng của tôi toàn khách quen mấy năm nay." Chị Minh Thư nói.
Hiện chị Thư bán thịt đùi 90.000 đồng/kg, ba rọi 130.000 đồng/kg, thịt thăn 120.000 đồng/kg, nạc vai 85.000 đồng/kg, nạc dăm 120.000 đồng/kg, xương ống 65.000 đồng/kg, sườn non 170.000 đồng/kg, sườn già 120.000 đồng/kg, xương đuôi 70.000 đồng/kg, xương cổ 90.000 đồng/kg.