Thứ tư, 17/07/2019 09:46 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giải cứu thành công 3 trẻ nhỏ bị bố nhốt trong nhà dọa tự thiêu

20/09/2018, 06:31 (GMT+7)

Chiều 19/ 9, Trung tá Ngô Tiến Toản, Phó trưởng Ban chỉ huy Công an huyện Lệ Thủy ( tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã giải cứu thành công 3 đứa trẻ bị bố nhốt trong nhà định tự thiêu.

Công an huyện Lệ Thủy buộc phải dùng các biện pháp nghiệp vụ để phá cửa, lao vào tước dao, khống chế đối tượng và đưa các cháu bé ra ngoài...

Theo đó, vào khoảng 7 h 30 ngày 19/ 9, Công an huyện Lệ Thủy nhận được tin cấp báo: Đối tượng Nguyễn Văn Quân ( Trú tại thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy ) đã nhốt 3 con đẻ của mình ( từ 2 - 6 tuổi ) vào phòng ngủ của gia đình và dọa sẽ đốt nhà tự thiêu.

Công an xã Mỹ Thủy và huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng đến hiện trường, thuyết phục Quân mở cửa nhưng đối tượng đã cầm dao đe dọa lực lượng chức năng và bất cứ ai tiến lại gần.

Trước thái độ hung hăng, bất hợp tác của Quân, Công an huyện Lệ Thủy buộc phải dùng các biện pháp nghiệp vụ để phá cửa, lao vào tước dao, khống chế đối tượng và đưa các cháu bé ra ngoài an toàn.

Theo một số người dân ở đây cho biết: Trước đó một ngày, do mâu thuẫn vợ chồng, đối tượng Quân đã đánh vợ là chị Nguyễn Thị Cẩm Vân khiến chị này phải nhập viện điều trị. Sáng hôm sau, Quân tiếp tục đập phá nhiều tài sản trong nhà rồi đưa 3 đứa con của mình lên tầng 2, khóa trái cửa và tuyên bố sẽ đốt nhà tự thiêu hòng để "chết chung ".

Hiện, Công an huyện Lệ Thủy đang tạm giữ Quân để củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc./.

NGUYỄN TRUNG HIỂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận