Thứ hai, 24/09/2018 02:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hai mẹ con tử vong khi sinh mổ ở BV Tâm Hồng Phước

29/10/2012, 12:08 (GMT+7)

Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ nguyên nhân hai mẹ con sản phụ tử vong tại BV Đa khoa Tâm Hồng Phước (đường Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Hai mẹ con sản phụ tử vong là chị Đặng Thị Song (24 tuổi) là giáo viên Trường Tiểu học Trịnh Hoài Đức, TP Biên Hòa.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 23 giờ ngày 26/10, chị Song có dấu hiệu chuyển dạ nên được người nhà chuyển đến BV Đa khoa Tâm Hồng Phước để chờ sinh.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đề nghị phải mổ vì bị thai ngược. Tuy nhiên, sau khi tiến hành mổ lấy thai thì phát hiện thai nhi (là một bé trai) đã tử vong, còn sản phụ có những triệu chứng xấu nên chuyển lên BV Đa khoa Đồng Nai.

Tại BV Đa khoa Đồng Nai, các bác sĩ phát hiện chị Song nhập viện trong tình trạng hôn mê, bụng chướng, ngưng tim, ngưng thở và xác định bệnh nhân đã tử vong từ trước đó.

Do đó, ngày 27/10, Cơ quan điều tra, Phòng Kỹ thuật hình sự và Viện Kiểm sát TP. Biên Hoà đã làm việc với ê kíp bác sỹ tham gia ca mổ sinh cho sản phụ Đặng Thị Song và lãnh đạo Bệnh viện Tâm Hồng Phước để điều tra làm rõ vụ việc và phản ánh của người nhà nạn nhân là “bệnh viện yếu kém chuyên môn làm con và cháu họ bị chết oan” (?!).

Đ.TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận