Các thực phẩm bày bán tại hệ thống của Organic Green đều được doanh nghiệp đầu tư liên kết theo chuỗi, từ thức ăn, con giống đến chăn nuôi, giết mổ đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao.
Chuỗi bày bán đa dạng các sản phẩm từ thịt heo đến thịt bò, gia cầm, trứng cùng đồ ăn nhanh như giò, chả, xúc xích,...
Dù bán ở chợ truyền thống nhưng công ty đầu tư đồng bộ tủ mát, tủ đông nhằm bảo quản thịt luôn tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mô hình điểm bán hàng này giúp người dân dễ dàng tiếp cận được thực phẩm sạch mà không phải đến siêu thị trong bối cảnh dịch Covd-19 phức tạp.
Cửa hàng tiểu khu Nguyễn Du, thị trấn Thường Tín là điểm bán thứ 3 của Organic Green trên địa bàn huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Trước đó, đơn vị đã khai trương 2 cửa hàng tại xã Chương Dương và Tân Minh.
Được biết, trong năm 2022, Organic Green đặt mục tiêu mở được 29 điểm bán thực phẩm sạch OCOP 4 sao.