Thứ tư, 11/12/2019 09:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Khai trương Gian hàng quốc gia Việt trên sàn thương mại điện tử

02/12/2019, 15:48 (GMT+7)

Đây sẽ là nơi tập hợp các Thương hiệu Việt Nam, hàng hóa chất lượng tốt được đảm bảo bởi Bộ Công thương.

Buổi họp báo phát động Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 và khai trương Gian hàng quốc gia Việt trên sàn thương mại điện tử diễn ra sáng ngày 2/12 tại Trung tâm Báo chí TP.HCM.

Ngày 2/12, Cục thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) đã tổ chức họp báo công bố sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2019 sẽ diễn ra vào ngày 06/12 trên toàn quốc và khai trương Gian hàng quốc gia Việt trên sàn thương mại điện tử.

Ông Đặng Hoàng Hải, Cục Trưởng Cục Thương mại và kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tất cả các hàng hóa bán trong ngày Online Friday đều là hàng chính hãng, xuất xứ hàng hóa rõ ràng và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Người tiêu dùng có thể tiếp cận với hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% của hơn 1.000 thương hiệu Việt Nam bao gồm các ngành hàng như nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dùng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay...

Người tiêu dùng có thể trải nghiệm về chương trình Online Friday tại không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội); Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và Khu vực đầu Cầu rồng; công viên Bờ Đông (Đà Nẵng) để trải nghiệm quét QR, săn voucher, mua hàng.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức Online Friday cùng ký kết và khai trương Gian hàng Quốc gia Việt trên sàn TMĐT tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Gian hàng Quốc gia được xây dựng và sẽ là nơi tập hợp các Thương hiệu Việt Nam, hàng hóa chất lượng tốt được đảm bảo bởi Bộ Công Thương.

Giao diện "Gian hàng Quốc gia Việt" trên sàn TMĐT.

“Gian hàng Quốc gia Việt Nam” trên sàn TMĐT ở nước ngoài dự kiến sẽ vận hành vào cuối tháng 12/2019.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận